• Wednesday, Aug 05, 2020

Hội Đồng Giáo Dục Quận Cam bỏ phiếu ủng hộ việc mở lại trường mà không cần giãn cách, đeo khẩu trang

Hội Đồng Giáo Dục Quận Cam bỏ phiếu ủng hộ việc mở lại trường mà không cần giãn cách, đeo khẩu trang

Trong khi các hội đồng Los Angeles Unified và San Diego Unified tuyên bố các trường của họ sẽ chỉ dạy học trực tuyến vào mùa Thu tới và Thống đốc Newsom ra lệnh đóng cửa nhiều gần như toàn bang ,thì Hội đồng Giáo dục Quận Cam đã đi một con đường khác hoàn toàn

By Duc Tien Media
July 14 at 4:00 pm

Hội đồng nghiêng về phe bảo thủ đã bỏ phiếu vào tối thứ Hai theo hướng dẫn riêng của mình: cho sinh viên trở lại trường, không cần giãn cách xã hội và đeo khẩu trang.

Người bỏ phiếu bất đồng chính kiến là Ủy viên Beckie Gomez, cũng là thành viên hội đồng quản trị duy nhất đeo mặt nạ trong cuộc họp.

Hội đồng quản trị không có quyền chỉ đạo bất kỳ khu học chánh nào của Orange County 27 theo các hướng dẫn của mình, điều này trái ngược với những điều được ban hành bởi Bộ Giáo dục Quận Cam, các quan chức y tế công cộng và những người khác.

Cuộc họp tối thứ Hai đã diễn ra một lưu ý tương tự với một diễn đàn được gọi bởi hội đồng quản trị vào tháng trước, khi hầu hết các chuyên gia về chính sách y tế và chính sách đại diện cho một bên: chống lại việc đeo khẩu trang và làm xáo trộn xã hội. Trong cuộc họp hội đồng quản trị ở Costa Mesa vào tối thứ Hai, hầu hết 22 diễn giả được phép phát biểu trước hội đồng quản trị nói rằng họ muốn các trường học trở lại bình thường.

Các thành viên hội đồng cho rằng trẻ em có ít hoặc không có nguy cơ bị nhiễm coronavirus và nếu bất buộc các em học từ xa có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng đối với tiến trình giáo dục và cảm xúc các em. (Thảo luận trong diễn đàn ngày 24 tháng 6 đã dẫn đến báo cáo được bình chọn vào tối thứ Hai.)

Trong khi đó, hàng ngàn người theo dõi cuộc họp trực tuyến. Và đến 8 giờ tối, một kiến ​​nghị kêu gọi hội đồng quản trị tuân theo các hướng dẫn của California về việc mở lại các trường học đã có hơn 35.000 chữ ký  

Theo OCRegister 

comment Bình luận