• Sunday, Sep 20, 2020

Hoàng tử Anh Harry phải xin tiền của cha để chu cấp cho gia đình

Hoàng tử Anh Harry phải xin tiền của cha để chu cấp cho gia đình

Hoàng tử Harry và vợ Meghan Markle sau khi từ bỏ quyền ưu đãi của hoàng gia đã phải đối mặt với những khó khăn về tài chính và đành phải xin tiền Thái tử Charles - Thân vương xứ Wales.

By L.N
June 10 at 4:00 pm

Theo báo cáo của The Times Hub, người lẽ ra sẽ thừa kế ngai vàng nước Anh trước kia giờ đây không tìm được việc làm, vợ ông cũng không được mời đóng phim nữa. Trong khi đó, hai vợ chồng hoàng tử Anh lại không từ chối ngôi biệt thự xa hoa là quà của Nữ hoàng Elizabeth II mừng đám cưới và bây giờ đang phải trả nợ tiền sửa chữa.

nhung-quy-tac-khat-khe-nang-lo-lem-hoang-gia-anh-phai-theo-khi-mang-bau

“Họ trông chờ người dân nộp thuế tiếp tục thanh toán các hóa đơn cho họ. Nhưng tấm thảm lót chân đã rút ra rồi, và bây giờ họ buộc phải cầu cứu Thái tử Charles giúp đỡ”, nguồn tin của The Times Hub cho biết. Để chu cấp cho gia đình gồm Meghan Markle và con trai nhỏ Archie, Hoàng tử Harry đã phải bán đi ba khẩu súng của mình trị giá 180 nghìn USD, nhưng số tiền đó vẫn chưa đủ.

Trước đó, The Times Hub cho biết, Hoàng tử Harry và Công chúa Meghan đã thay đổi nơi cư trú, chuyển từ đảo Vancouver của Canada đến Los Angeles (Mỹ) và cũng quyết định đổi họ mới.

Ngày 1/4, hai vợ chồng họ đã ra khỏi hoàng gia và từ bỏ mọi tước hiệu. Như vậy, cặp vợ chồng Harry - Meghan sẽ không còn nhận được tài trợ từ ngân sách nhà nước như trước đây đã từng được hưởng.

comment Bình luận