• Sunday, Sep 26, 2021

Hồ Ngọc Hà lần đầu diễn hài,tung câu nói đinh " Số phận nằm trong tay bạn"

Hồ Ngọc Hà lần đầu diễn hài,tung câu nói đinh

Hồ Ngọc Hà cùng dàn khách mời đặc biệt tung MV nói về thẩm mỹ,và khát khao được làm đẹp,được yêu thương cũng như được là chính mình.

By Duc Tien
August 16 at 4:00 pm

Cô đã kết hợp cùng với các khách mời diễn viên hài như BB Trần, Hải Triều, Minh Dự,Lê Dương Bảo Lâm,... tung ra MV mới mang tên Vẻ Đẹp 4.0 ,chỉ hơn 24h đã được hơn 2 triệu lượt xem.

Nội dung MV là hành trình đi tìm sự tự tin về nhan sắc của một cô gái luôn gặp nhiều khó khăn trong công việc, cuộc sống, bị khinh rẻ vì vẻ ngoài không ưa nhìn của mình.

Vì thế, với quyết định bước lên “Chuyến xe đổi đời” và gặp y tá Hồ Ngọc Hà, nhân vật nữ có một quá trình thay đổi để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình – khi được sống thật và tự tin về ngoại hình bản thân có.

h

MV Vẻ đẹp 4.0 có một phần kịch bản mượn ý tưởng từ phim Tân Vua hài kịch của Châu Tinh Trì và ghi điểm bởi màu sắc tươi sáng, sự hài hước của dàn diễn viên. Đây cũng là lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà diễn hài nên gây tò mò cho fan hâm mộ

h1
h5
Empty

Sự tự tin về nhan sắc không chỉ thể hiện ở ngoại hình được lột xác mà còn là thần thái được thay đổi sau khi có được sắc đẹp như mong muốn, mang đến nhiều cơ hội trong công việc, tình yêu, cuộc sống… Như câu chuyện của cô gái trong MV chỉ bắt đầu nổi tiếng và thành công sau khi là phiên bản tốt nhất của chính mình. Từ đó mang đến nhiều suy ngẫm, liệu sắc đẹp có phải là yếu tố quan trọng quyết định sự nổi tiếng và thành công trong showbiz.

Clip Vẻ Đẹp 4.0 

(Tổng Hợp )

comment Bình luận