• Thursday, Feb 25, 2021

Hồ Ngọc Hà gọi Kim Lý là "anh yêu" trong stt gửi chàng , ngày sinh nhật

Hồ Ngọc Hà gọi Kim Lý là

Hồ Ngọc Hà chia sẻ hình ảnh yêu đương ngọt ngào cùng Kim Lý nhân ngày sinh nhật của anh trên trang cá nhân FB của mình . Và trong phần bình luận, rất nhiều bạn bè, người hâm mộ đều hy vọng cả hai sẽ sớm về chung một nhà.

By Duc Tien
November 13 at 4:00 pm

Hôm 13/11 là ngày sinh nhật của Kim Lý,trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà cũng gửi lời chúc mừng sinh nhật bạn trai. Đáng chú ý là là bức ảnh Hà Hồ ôm cổ bạn trai vô cùng tình tứ, được Kim Lý trao nụ hôn má ngọt ngào khiến nhiều người khen tỵ. "Nữ hoàng giải trí" còn thể hiện là người nhõng nhẽo trong chuyện tình cảm, luôn muốn được bạn trai yêu chiều.

"Chúc mừng sinh nhật anh yêu. Dù là ngày của ảnh nhưng mình vẫn cứ phải được hôn mới chịu. Phụ nữ là phải luôn được yêu thương" - Hồ Ngọc Hà viết. Bên dưới bài viết của Hà Hồ, Kim Lý cũng dành những lời đường mật cho người tình: "Yêu em yêu luôn luôn và mãi mãi "

Ở phần bình luận, rất nhiều bạn bè, người hâm mộ gửi lời chúc mừng sinh nhật tới Kim Lý và hy vọng cả hai sẽ sớm về chung một nhà.

"Anh chị đẹp đôi quá", "Chúc anh chị mãi hạnh phúc như hiện tại" là những bình luận của fan dành cho cặp đôi này. Thậm chí, nhiều người còn gọi Kim Lý là "anh rể" và Hồ Ngọc Hà là "chị gái".

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý công khai chuyện tình cảm vào cuối năm 2017 sau khi cùng tham gia trong một sản phẩm âm nhạc của "nữ hoàng giải trí". Sau khi công khai hẹn hò, cặp đôi công khai xuất hiện và thể hiện tình cảm, đồng hành cùng nhau cả trong công việc lẫn cuộc sống đời thường.

 Tuy nhiên, cả hai cũng thường xuyên vướng tin đồn rạn nứt tình cảm. Cả Kim Lý và Hồ Ngọc Hà đều giữ im lặng và tỏ ra không quan tâm đến những tin đồn tình cảm. Những lần cặp đôi xuất hiện tình tứ được cho là câu trả lời rõ ràng nhất về hạnh phúc riêng. Trong một bài phỏng vấn gần đây, Hà Hồ cũng lên tiếng khẳng định: "Đó chỉ là tin đồn". 

75636098_2868479386495671_6169584335880978432_o

"Tin đồn rất hay bị mâu thuẫn, như Hồ Ngọc Hà là phải đi với đại gia nhưng cứ yêu đại gia lại bị chửi. Mình sẽ không thoả mãn được cơn khát của tin đồn. Tôi luôn sống thật, kể cả yêu đại gia hay người thường thì vẫn cần phải yêu, phải có cảm xúc. Bản thân tôi, với một người không có cảm xúc tôi sẽ không nói chuyện, thậm chí là đứng dậy đi về ngay. Với Kim Lý cũng vậy, trong mắt mọi người anh ấy không phải đại gia. Tôi cũng từng nghĩ đây là một cuộc vui, là tình cảm nhất thời. Chúng tôi đã gặp nhau và sau một thời gian quen nhau đã dừng lại vì sự khác biệt, không có sự tương đồng. Trong khoảng thời gian xa nhau, chúng tôi mới nhận ra có rất nhiều điều giống nhau và trở lại bên nhau.

kim_ly_7

Mọi người có thể hình dung tôi cặp kè với đại gia, để lo cho mình về vật chất. Nhưng ở thời điểm này, tôi tìm người cùng tiếng nói, cùng tầng suy nghĩ và Kim Lý chính là người đấy. Là người mà tôi cảm thấy rất bằng lòng ở thời điểm hiện tại. Tôi đang rất hạnh phúc và bình yên vì điều đó. Hy vọng sẽ không có thêm bất cứ tin đồn nào khác" - Hồ Ngọc Hà lên tiếng về những tin đồn rạn nứt với Kim Lý

1_110429_mcaf

Từng tiết lộ không có ý định kết hôn lần 2 sau đổ vỡ hôn nhân với Cường Đô La, tuy nhiên cách đây không lâu, khi chia sẻ về đám cưới của Ông Cao Thắng và Đông Nhi, Hồ Ngọc Hà cho biết cô đã thay đổi suy nghĩ và có thêm niềm tin vào hôn nhân. "Chị vốn dĩ là người chẳng tin lắm vào sự trói buộc, ấy thế mà, nhìn hình ảnh của hai em đã cho chị hiểu thêm rằng dài lâu hay không không chỉ phụ thuộc vào ý trời mà còn là đúng Người. Hai đứa truyền cảm hứng cho những kẻ luôn sợ hãi và chạy trốn hôn nhân như bọn chị. Chờ xem tiệc cưới tối nay em hạnh phúc tột cùng và quậy banh thế nào để chích cho chị một mũi “tiến” nhé" - Hà Hồ viết

comment Bình luận