• Tuesday, Jun 22, 2021

HH Ngô Phương Lan lần đầu khoe con gái lai 6 tháng tuổi

HH Ngô Phương Lan lần đầu khoe con gái lai 6 tháng tuổi

Sau những khó khăn đã qua, HH Thế Giới Người Việt Ngô Phương Lan vừa khoe với người hâm mộ con gái 6 tháng tuổi. Bé đã cứng cáp và có nét lai rất kháu khỉnh, dễ thương.

By Duc Tien
August 28 at 4:00 pm

Công chúa nhỏ của Hoa hậu Ngô Phương Lan và chồng Tây được đặt tên là Lan Vy, chào đời ngày 20/2/2019. Cô công chúa nhỏ là bao cố gắng của vợ chồng Ngô Phương Lan sau 6 năm kết hôn.

Trong thời gian qua dù Hoa hậu Ngô Phương Lan thường xuyên đăng tải khoảnh khắc bên con lên trang cá nhân, cô luôn khéo léo che mặt bé bằng những biểu tượng xinh xắn

n

Hoa hậu Ngô Phương Lan còn tiết lộ bé mới 6 tháng tuổi nhưng đã biết bơi khiến bạn bè, khán giả không khỏi bất ngờ. "6 tháng biết bơi là giỏi hơn mẹ rồi. Nghe nói con hơn mẹ là nhà có phúc"

ll

Bé Lan Vy được sinh ra sau khi Ngô Phương Lan đã mang thai một lần nhưng không may bị sảy. Nguyên nhân không thể xác định rõ ràng khiến cô và gia đình rất đau buồn. Sự việc bắt đầu xảy ra vào đúng đêm chung kết Hoa hậu bản sắc Việt mà Phương Lan làm giám khảo.

n1

 Đến năm 2017, Hoa hậu mới can đảm trải lòng về mất mát trên truyền thông. Ngô Phương Lan cho biết nỗi đau đó không bao giờ nguôi ngoai với cô và gia đình, nhưng cô chọn cách nói ra để đối diện sự thật và tiếp tục sống.

(TH)

comment Bình luận