• Wednesday, Apr 21, 2021

HBO làm lễ kỷ niệm hoành tráng 10 năm ra mắt Trò chơi vương quyền

HBO làm lễ kỷ niệm hoành tráng 10 năm ra mắt Trò chơi vương quyền

HBO đã thông báo về sự ra mắt của The Iron Anniversary, một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng để mừng 10 năm ngày ra mắt loạt phim "Game of Thrones" (Trò chơi vương quyền).

April 6 at 4:00 pm
5-courtesy-of-hbo-1617679103892830298434

Trong lễ kỷ niệm đặc biệt này, HBO sẽ tạo ra trang tương tác "Game of Thrones" trên HBO Max (hiện đang phát trực tiếp), cũng như "Game of Thrones" "MaraThrone" của tất cả các tập trong mùa 1. Ngoài ra, Sản phẩm tiêu dùng của Warner Bros. Consumer Products cũng đang phát hành một dòng sản phẩm mới, bao gồm một quả trứng Hoàng gia độc nhất vô nhị của Fabergé, một loạt các loại bia Mikkeller lấy cảm hứng từ bộ truyện và một loạt các nhân vật Funko Pop có kết cấu bằng sắt.

Trang tiêu điểm "Game of Thrones" phát trực tiếp WarnerMedia sẽ giới thiệu cho người xem về thế giới và các nhân vật của phim. Ngoài ra, những người đăng ký sẽ có thể theo dõi hơn 150 video về các cuộc phỏng vấn dàn diễn viên, cảnh hậu trường, clip và đoạn giới thiệu.

“Game of Thrones” MaraThrone sẽ phát sóng mùa 1 vào ngày 10 tháng 4, bắt đầu lúc 10 giờ sáng trên HBO2. Nhưng với tất cả các tập được phát trực tuyến trên HBO Max, người hâm mộ sẽ được khuyến khích thưởng thức các bộ sưu tập tập khác nhau của bộ phim một cách riêng biệt, để quyên tiền cho các hoạt động từ thiện.

"Game of Thrones" có thể đã kết thúc vào năm 2020, nhưng nhượng quyền thương mại của phim sẽ còn tồn tại trong một thời gian dài sắp tới. Ví dụ, loạt phim tiền truyện của nó - "House of the Dragon" - dự kiến ​​sẽ bắt đầu được sản xuất trong năm nay. Phần tiền truyện lấy bối cảnh vài trăm năm trước các sự kiện của "Game of Thrones" và kể câu chuyện về Nhà Targaryen và cuộc nội chiến Targaryen được gọi là "Vũ điệu của những con rồng". Bộ truyện đã nhận được đơn đặt hàng 10 tập với dự kiến ​​ra mắt vào năm 2022.

"House of the Dragon" chỉ là một trong số các dự án truyền hình "Game of Thrones" hiện đang được thực hiện.

Theo Vietnamnet

comment Bình luận