• Sunday, Jul 05, 2020

Hai vụ án mạng liên tiếp xảy ra ở ngoại ô phía Nam Paris

Hai vụ án mạng liên tiếp xảy ra ở ngoại ô phía Nam Paris

Một người đàn ông cầm dao lao vào người qua đường lúc 2 giờ chiều giờ địa phương hôm thứ Sáu ở thị trấn Villejuif, Pháp, một vùng ngoại ô khoảng 7 dặm về phía nam của Paris.

By Ngọc Quang
January 3 at 4:00 pm

Cảnh sát nói rằng người đàn ông làm ba người bị thương, trong đó có một người bị thương nặng, trước khi bị cảnh sát bắn. Một trong số những người bị thương đã chết tại hiện trường sau khi bị ngừng tim và hai nạn nhân đang trong tình trạng nguy kịch. Kẻ tấn công đã bị vô hiệu hóa và các cuộc điều tra đang diễn ra, công tố viên Laure Beccau công bố tại một cuộc họp báo chiều thứ Sáu.

Vụ tấn công diễn ra tại công viên Des Hautes-Bruyètes trong khu dân cư. Kẻ tấn công đã chạy trốn về phía thị trấn gần đó, nơi anh ta bị cảnh sát bắn. Công tố viên cho biết người đàn ông đã cố gắng tấn công các nạn nhân khác, những người cố gắng tránh anh ta.

Bộ trưởng Bộ Nội vụ Laurent Nunez chúc mừng cảnh sát Pháp về khả năng phản ứng của họ, đặc biệt là đơn vị BAC của Kremlin-bicêtre, đã can thiệp nhanh chóng. Tuy nhiên, giới chức không thể ngay lập tức xác nhận động cơ của kẻ tấn công.

4

Trước đó, Cảnh sát đã vào cuộc  điều tra vụ việc phát hiện thi thể của một người đàn ông và phụ nữ ở Nam Paris.

Các thi thể được tìm thấy vào khoảng 8:30 tối thứ ba trong một căn hộ ở tầng một cạnh nhà hàng Market Square, nằm trên phố Market, cảnh sát cho biết.

Cảnh sát đã xác định hai người chết là Heather Bickford, 31 tuổi và Dana Hill, 31 tuổi. Các nhà điều tra chưa cho biết cặp đôi này đã chết như thế nào.

Cảnh sát cho biết, những đứa trẻ 8 tuổi và 2 tháng tuổi của Bickford đã được tìm thấy trong căn hộ còn sống. Những đứa trẻ không bị tổn thương.

Bickford đến từ Canton và Hill đang thuê căn hộ, cảnh sát cho biết.

Một người đàn ông biết cặp vợ chồng đã tình cờ tìm thấy các thi thể và gọi điện báo cảnh sát.

Cảnh sát vẫn tiếp tục điều tra và chưa có ai bị bắt.

comment Bình luận