• Saturday, Apr 17, 2021

Hải Phòng: Người phụ nữ bị đánh đập dã man từng bị chồng hờ nhiều lần hành hung!

Hải Phòng: Người phụ nữ bị đánh đập dã man từng bị chồng hờ nhiều lần hành hung!

Sáng (15/10), bố nạn nhân cho biết, hiện nạn nhân được chuyển lên bệnh viện ở Hà Nội để được tiếp tục theo dõi và điều trị và nạn nhân đã nhiều lần bị người đàn ông trong Clip hành hung, đánh đập dã man.

By Nguyên Trung
October 14 at 4:00 pm
73296582_2582376288657371_831539684646584320_n_1

Ảnh cắt từ clip...

Liên quan sự việc người phụ nữ bị chồng “hờ” đánh đập dã man tại nhà riêng ở Hải Phòng được ghi lại trong clip lan truyền trên mạng ngày 14/10, sáng (15/10) ông K., bố nạn nhân cho biết, hiện con gái ông đã được chuyển lên bệnh viện ở Hà Nội để tiếp tục theo dõi và điều trị.

Cũng theo người đàn ông này, chị M.T.D (SN 1993, hiện trú tại phường Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, Hải Phòng) bị chồng là anh H.Đ.T (SN 1984) hành hung nhiều lần.

Ông K. kể thêm, lần con gái ông bị đánh gần đây nhất vào đêm 11/10 (chính là đêm trong nội dung clip lan truyền trên mạng-PV). Trước khi bị đánh như nội dung clip chia sẻ trên mạng xã hội, D. cùng một người bạn đang bàn về công việc tại nhà thì chị T. về.

Thấy T. có biểu hiện bất thường, bạn của chị D. ra về. Ngay sau đó, T. tranh cãi và lao vào đánh đập D. như trong clip. Khi D. lên tầng 4 để đi ngủ cùng con trai và người giúp việc, T. đã tiếp tục lên kéo chị xuống tầng 1 và tiếp tục đánh, thậm chí lột cả quần áo của chị D.

Sau khi đánh xong, T. kéo D. lên tầng 4 và sự việc diễn ra như trong đoạn clip trên mạng xã hội (clip chỉ quay lại được cảnh đánh đập trên tầng 4-PV).

72657668_927549124281523_1210300888996904960_n

Ảnh cắt từ clip về vụ việc.Cụ thể, D. bị chồng lột đồ, túm tóc, ghì đầu xuống nền nhà; tát liên tục, thậm chí đạp thẳng vào người trước mặt người giúp việc và con trai mới 3 tuổi. Sau khi đánh túi bụi chị D. cùng những lời lẽ xúc phạm, người đàn ông này để mặc chị nằm đó với thương tích khắp người.

“Sáng 12/10, có đứa cháu phát hiện sự việc, điện cho vợ tôi thì chúng tôi mới biết D. bị đánh. D. được đưa vào bệnh viện ở Hải Phòng lúc 8h cùng ngày. Khi tôi đến viện, nhìn con mặt mũi sưng húp đến biến dạng, cơ thể có nhiều vết tím, tôi rất đau đớn.

Những lần trước chúng tôi biết D. bị đánh, nhưng nó là đứa chịu đựng nên không nói gì. Chúng tôi từng nhiều lần khuyên con chấm dứt với T. nhưng sau khi chồng dỗ ngọt, hai đứa lại bình thường”, ông K. cho biết thêm.

Theo ông K., sau khi sự việc xảy ra, H.Đ.T còn thách thức gia đình: “Cứ cho kiện thoải mái”. Hiện, gia đình đã trình báo sự việc lên Công an phường Lương Khánh Thiện, Công an quận Ngô Quyền cùng 12 clip ghi lại việc hành hung vợ của H.Đ.T.

Trước thông tin cho rằng, nghi D. có quan hệ với người đàn ông khác nên T. mới đánh đập dã man, ông K. nói, "không có chuyện đó". Liên quan đến vụ việc trong đoạn clip, ông K. cho biết gia đình rất mong cơ quan điều tra sớm vào cuộc để làm sáng tỏ vụ việc.

Theo tìm hiểu của PV Infonet, ngôi nhà hai vợ chồng chị D. đang sống là do chị D. thuê và mở spa. H.Đ.T thì kinh doanh khách sạn và dịch vụ karaoke tại địa điểm khác thuộc quận Ngô Quyền.

Đại diện UBND phường Lương Khánh Thiện (Ngô Quyền, Hải Phòng) cho biết thêm, gia đình chị D. đã có báo cáo lên công an phường. Đơn vị này đã tiếp nhận và chuyển hồ sơ vụ việc lên Công an quận Ngô Quyền để thụ lý và điều tra theo trình tự.

Theo infonet

comment Bình luận