• Sunday, Sep 26, 2021

Hai đoàn tàu đâm nhau ở Boston, hơn 20 người bị thương

Hai đoàn tàu đâm nhau ở Boston, hơn 20 người bị thương

Vụ va chạm giữa hai đoàn tàu ở thành phố Boston, Mỹ khiến ít nhất 23 hành khách bị thương. Nhà chức trách chưa cho biết nguyên nhân của vụ tai nạn.

By Duy Anh
August 1 at 4:00 pm

Theo CNN, hai đoàn tàu đâm nhau trên đường ray Commonwealth Avenue tại thành phố Boston, bang Massachusetts hôm 30/7, Cơ quan quản lý Vận tải Vịnh Massachusetts cho biết.

Ít nhất 23 người bị thương và được đưa vào bệnh viện điều trị sau vụ tai nạn. Trên một bài đăng trên Twitter, Cơ quan Cứu hỏa Boston cho biết không người nào bị thương nặng tới mức đe dọa tính mạng.

 Hiện trường vụ hai đoàn tàu va chạm ở Boston. Ảnh: Sở Cảnh sát cứu hỏa Boston.

Hiện trường vụ hai đoàn tàu va chạm ở Boston. Ảnh: Sở Cảnh sát cứu hỏa Boston.

"Con tàu đang dừng đèn đỏ thì nó đột ngột lao về phía trước", Brian Sirman, hành khách có mặt trên một trong hai con tàu trong vụ việc, cho biết.

Một nhân chứng ngồi trong ôtô gần hiện trường cho biết sau khi vụ va chạm xảy ra, một số hành khách bị thương ở đầu và cổ.

"Có một phụ nữ rời khỏi tàu, vết thương trên đầu của bà ấy chảy rất nhiều máu. Tôi đưa cho bà ấy mấy chiếc giấy ăn để thấm máu", nhân chứng cho biết.

Nhà chức trách Mỹ chưa công bố thông tin về nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo Zing

Từ khóa Từ khóa:
ở Boston
comment Bình luận
 • bài viết liên quan
 • 6 tháng miệt mài làm vaccine ở Boston

  Chiều muộn 10/1, tiến sĩ Dan Barouch, giám đốc Trung tâm Y tế Beth Israel Deaconess, chuyên gia vaccine hàng đầu thế giới, bận rộn tổ chức buổi tiệc nhân viên.
  July 20 at 9:47 am
  6 tháng miệt mài làm vaccine ở Boston
 • Clip Hàng trăm ông già Noel khoả thân chaỵ bộ ở Boston

  Hàng năm cứ ngày Giáng Sinh, trên thế giới có nhiều cuộc thi kỳ quái được tổ chức , đặc biệt là hoá thân thành ông bà già Noel khoả thân và chạy bộ dưới trời lạnh được nhiều nơi tổ chức
  December 24 at 7:33 am
  Clip Hàng trăm ông già Noel khoả thân chaỵ bộ ở Boston