• Thursday, Jun 04, 2020

Gameshow Việt bị chỉ trích vì hình ảnh dung tục trên sóng truyền hình

Gameshow Việt bị chỉ trích vì hình ảnh dung tục trên sóng truyền hình

Chương trình "Kèo này ai thắng" trở thành tâm điểm tranh cãi vì hình ảnh phản cảm.

March 13 at 4:00 pm

Tập mới nhất của chương trình "Kèo này ai thắng" đã lên sóng với sự dẫn dắt của MC Nguyên Khang và Liêu Hà Trinh, cùng sự tham gia của 3 nghệ sĩ khách mời là: Miko Lan Trinh, Lê Dương Bảo Lâm và Nam Khánh. Tuy nhiên, sau tập phát sóng này, gameshow "Kèo này ai thắng" lại đang trở thành đề tài gây tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội vì một số hình ảnh được cho là nhạy cảm khi lên sóng truyền hình.

Cụ thể, tập phát sóng gần nhất của "Kèo này ai thắng" gây nhiều tranh cãi ở phần đặt cược thứ 2 với thử thách vừa bịt mắt, vừa ném dao lên củ cải trắng của tài năng Hoàng Khang. Chương trình đã sắp xếp một người mẫu nữ dùng miệng và tay giữ củ cải trắng để Hoàng Khang ném dao. Tuy nhiên, hành động của người mẫu nữ cùng với các góc quay khi lên sóng đã tạo ra nhiều hình ảnh bị cho là phản cảm, dung tục, khiến người xem phải "đỏ mặt".

1584098168-651-2-1584090414-width557height319

Hình ảnh được cho là nhạy cảm, dung tục trong chương trình "Kèo này ai thắng".

Chương trình sau khi lên sóng đã vướng luồng ý kiến trái chiều từ dư luận. Nhiều ý kiến chỉ trích chương trình khi cho rằng khâu kiểm duyệt đã quá cẩu thả khi để hình ảnh phản cảm xuất hiện trên sóng truyền hình quốc gia. "Không hiểu sao lại có thể lên sóng những hình ảnh dung tục thế này", "Khâu kiểm duyệt yếu kém, cẩu thả. Xem đỏ hết mặt", "Gameshow giờ phản cảm quá, không biết trẻ em xem được sẽ thế nào?"... là những bình luận phản ứng vì hình ảnh bị cho là nhạy cảm trong chương trình.

Một số ý kiến còn cho rằng nhà sản xuất chương trình đang học theo những gameshow 18+ của Nhật Bản hay hoài nghi việc cố tình dùng những chi tiết nhạy cảm để gây sự chú ý, câu view... 

Trả lời với Zing về những tranh cãi vì hình ảnh nhạy cảm trong chương trình, đại diện nhà sản xuất "Kèo này ai thắng" cho biết: "Trong phần biểu diễn phóng dao cắt đôi củ cải mà mọi người xem trong tập 7, cô gái tham gia thử thách chính là con gái ruột của nghệ sĩ xiếc. Việc lựa chọn các đồ vật, dụng cụ phục vụ thử thách như củ cải trắng là quyết định của người chơi. NSX không can thiệp tới. Bởi vậy, không có chuyện chương trình cố tình tạo chi tiết phản cảm để câu view. Giá trị mà ê-kíp hướng tới lớn hơn thế nhiều. Chúng tôi xin rút kinh nghiệm trong những tập sau".

Trong khi đó, là người dẫn dắt gameshow này, MC Nguyên Khang từ chối các câu hỏi liên quan đến ồn ào của chương trình. Ngoài ra, đại diện của Lê Dương Bảo Lâm cũng từ chối lên tiếng: "Chúng tôi xin phép được giữ im lặng và không có ý kiến gì ngay lúc này".

1584098168-282-4-1584091630-width650height361

Những hình ảnh nhạy cảm trong "Kèo này ai thắng" vẫn đang trở thành tâm điểm tranh cãi của dư luận.

Trước đó, nhiều gameshow Việt cũng vướng phải ồn ào vì có yếu tố nhạy cảm, dung tục. Gần đây nhất, gameshow "Trí khôn ta đây" do hot girl Sam dẫn dắt cũng bị "ném đá" gay gắt khi đặt câu hỏi nhạy cảm gây tranh cãi. Cụ thể, Sam đặt câu hỏi cho khách mời trong chương trình: "Cái gì nằm giữa hai chân của người đàn ông?". Khách mời đã trả lời "cái đáy quần" cho câu hỏi mẹo này. Tuy nhiên, đáp án đúng của chương trình do Sam cung cấp là "hai mắt cá chân". Đáp án này được cho là không thuyết phục, trong đó phần câu hỏi cũng bị cho là "kém duyên", nhạy cảm và dung tục.

Theo tintuc24h

 

comment Bình luận