• Friday, Dec 04, 2020

Gái mại dâm Tây Ban Nha bị đe dọa bằng "tà thuật"

Gái mại dâm Tây Ban Nha bị đe dọa bằng

Nhiều người nhập cư đang bị các băng đảng mafia dùng nghi thức tà thuật đe dọa và ép buộc làm gái mại dâm tại các khu du lịch đông đúc ở Tây Ban Nha.

By Thu Hương
May 17 at 4:00 pm
TBN-Gai-mai-dam-bi-de-doa-bang-ta-thuat-ep-lam-viec-toi-kiet-suc-hjuy-1

Cảnh sát khám xét một nhà thổ tại Tây Ban Nha.

Những cô gái trẻ từ 17 tuổi bị đe dọa bởi những nghi thức tà thuật hãi hùng rồi bị ép buộc phụ vụ nhu cầu của khách làng chơi tới 14 giờ/ngày tại các thành phố du lịch đông đúc như Benidorm và Magaluf (Tây Ban Nha).

Những cô gái trẻ này bị các nhóm mafia tiếp cận tại quê nhà ở Nigeria, với lời hứa hẹn về một cuộc sống tốt đẹp hơn ở Tây Ban Nha.

Cảnh sát Tây Ban Nha đã phá một mạng lưới đường dây mua bán gái mại dâm có sử dụng tà thuật. Mạng lưới này dùng những cách thức nhập cư bất hợp pháp để đưa các cô gái trẻ tới châu Âu.

TBN-Gai-mai-dam-bi-de-doa-bang-ta-thuat-ep-lam-viec-toi-kiet-suc-hjuy-2

Các gái mại dâm bị bắt.

Cảnh sát cho biết đường dây do 3 phụ nữ Nigeria cầm đầu, nhắm vào các cô gái trẻ sống trong cảnh nghèo khó. Các nạn nhân bị ép buộc tham gia các nghi thức tà thuật, bị đe dọa bởi hậu quả khủng khiếp sẽ xảy ra với bản thân và gia đình nếu dám phản bội lại tổ chức.

Theo đó, máu động vật được bôi lên cơ thể các cô gái và họ bị đe dọa sẽ bị giết hoặc triệt sản nếu không nghe lời. Khi tới Tây Ban Nha, họ được cấp chứng minh giả thuộc về những phụ nữ Nigeria vốn sống hợp pháp tại đây.

TBN-Gai-mai-dam-bi-de-doa-bang-ta-thuat-ep-lam-viec-toi-kiet-suc-hjuy-3

Một căn phòng trong nhà thổ nơi các gái mại dâm bị ép phục vụ khách tới 14 giờ/ngày.

Cảnh sát Tây Ban Nha cho biết: “Các cô gái phải đi bán thân hàng ngày và không được phép trở về trước sáng sớm, sau hơn 14 giờ làm việc”.

Nhiều chủ quán bar tại Benidorm cho rằng vấn nạn này vẫn tiếp tục gia tăng bất chấp nỗ lực từ phía cảnh sát.

Việc buôn bán người làm mại dâm được cho là thu được 5 triệu Euro/năm tại Tây Ban Nha (khoảng 130 tỷ VND).

Theo Thu Hương/Dân Việt dịch từThe Sun

comment Bình luận