• Tuesday, Jun 22, 2021

Đông Nhi khoe giấy đăng ký kết hôn sau lễ cưới

Đông Nhi khoe giấy đăng ký kết hôn sau lễ cưới

Đông Nhi chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu của cô và Ông Cao Thắng cùng giấy đăng ký kết hôn.

December 4 at 4:00 pm

Tối 4/12, một tháng sau đám cưới, Đông Nhi mới chính thức khoe giấy đăng ký kết hôn của cô và Ông Cao Thắng. Cô đăng ảnh bên ông xã cùng dòng trạng thái: "Bút sa là hợp pháp chồng nhỉ?". 

Ở phần bình luận, nhiều khán giả gửi lời chúc mừng hạnh phúc đến cặp uyên ương. Fan thích thú với khoảnh khắc đáng yêu, nhí nhảnh của Đông Nhi và ông xã. 

78914763_10162782590605541_36153385430286336_o

Đông Nhi - Ông Cao Thắng khoe giấy chứng nhận kết hôn. Ảnh: FBNV.

"Anh chị dễ thương quá", "Chúc anh chị hạnh phúc đến đầu bạc răng long", "Ủa sao lại đăng ký kết hôn với Mai Hồng Ngọc kìa"... là những bình luận của các thành viên mạng. 

Trước đó, lễ cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng diễn ra vào 9/11 ở đảo Phú Quốc. Ông Cao Thắng đã dành nhiều tâm sức để chuẩn bị lễ cưới hoành tráng, lãng mạn trong ánh hoàng hôn bên bờ biển theo mong muốn của vợ.

Đây cũng được coi là lễ cưới "lầy lội" nhất trong năm của giới showbiz, quy tụ hàng trăm người nổi tiếng. Các khách mời đã cùng khóc - cười cùng cô dâu, chú rể. 

Sau ngày trọng đại của cuộc đời, Đông Nhi chia sẻ dòng trạng thái cảm động trên trang cá nhân, nói về tình yêu 10 năm của cô.

"Sáng nay mình ôm chồng lặng một hồi lâu nhìn vào gương, hai gương mặt áp sát nhau, bỗng nhận ra mình thật khác so với 10 năm trước. Thế là mình đã cưới nhau rồi đấy.

Từ khi chàng 23 và nàng 21, cái tuổi vẫn chưa đủ sự chín chắn, ham chơi. Ấy vậy mà 10 năm sau, khi chàng đã 33 và mình 31, cả hai vẫn ở cạnh nhau, tình yêu chẳng những không phai nhạt mà thậm chí còn đậm sâu hơn cái thời trẻ trâu ấy. Rồi mình đã gọi nhau 2 tiếng vợ chồng. Tất cả những điều thiêng liêng ấy, vợ chồng mình vẫn luôn để dành cho thời khắc quan trọng nhất đời" - giọng ca Xin anh đừng trải lòng. 

Theo Zing

comment Bình luận