• Wednesday, Jul 08, 2020

Đoàn Văn Hậu vẫn chưa được ra sân, Heerenvene lại thua thảm

Đoàn Văn Hậu vẫn chưa được ra sân, Heerenvene lại thua thảm

Luôn có tên trong danh sách dự bị nhưng cầu thủ Việt Nam đến giờ vẫn chưa nếm trải được cảm giác ra sân tại Giải vô địch Quốc gia Hà Lan dù đã đến đây hơn nửa năm.

By Anh Trần
February 16 at 4:00 pm

Chiều tối nay 16.2 (giờ Việt Nam), CLB Heerenveen hành quân đến sân của Vitesse ở vòng 23 Eredivisie. Kết quả, đội bóng mà Văn Hậu đầu quân đã thua với tỷ số 2-4.

Như tuyên bố trước đó, HLV Jansen không có sự thay đổi nào trong đội hình so với với những trận trước, dù cho người hâm mộ có chỉ trích thậm tệ. Và hậu quả của việc cố chấp này là hàng thủ của ông tiếp tục cho thấy phong độ tệ hại mà trong đó co đến 3/4 bàn thua đều xuất phát từ hàng hậu vệ. Với kết quả này, CLB Heerenveen nâng "thành tích" 6 trận liên tiếp chưa biết mùi chiến thắng, trong đó có đến 4... lần thất bại.

cmVfMQ==

Mặc dù trước đó biết rằng cơ hội Văn Hậu ra sân ở trận này rất nhỏ nhưng người hâm mộ Việt Nam vẫn hy vọng một chút gì đó khi CLB Heerenveen cần có những đổi mới hay đột phá. Nhưng cuối cùng, cầu thủ Việt Nam vẫn làm bạn với chiếc ghế dự bị dù đã có hơn 6 tháng ăn tập cùng đội bóng.

Theo MTG

comment Bình luận