• Tuesday, Oct 27, 2020

Điều tra vụ học sinh lớp 3 ngã tử vong trong trường học

Điều tra vụ học sinh lớp 3 ngã tử vong trong trường học

Trong lúc nô đùa với bạn cùng lớp, em Nguyễn Tiến Tài bị vấp ngã vào bậc cầu thang và tử vong khi đang trên đường đi cấp cứu tại bệnh viện.

September 10 at 4:00 pm
1_xpdd

Trường Tiểu học Cẩm Thạch, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh N.H

Chiều nay, 10.9, thông tin từ UBND thành phố Cẩm Phả (Quảng Ninh) cho biết, các cơ quan chức năng của địa phương này vừa bàn giao thi thể cháu Nguyễn Tiến Tài (8 tuổi, trú tại phường Cẩm Thạch, thành phố Cẩm Phả) cho gia đình để làm lễ an táng.

Trước đó, vào lúc 7 giờ sáng cùng ngày, trong lúc nô đùa với bạn tại Trường tiểu học Cẩm Thạch (thuộc phường Cẩm Thạch), em Nguyễn Tiến Tài không may bị vấp ngã vào bậc cầu thang, rồi nằm bất động. Nhận được thông tin sự việc, các thầy cô giáo đã tiến hành sơ cứu rồi đưa em Tài đi cấp cứu tại bệnh viện.Tuy nhiên, do bị va chạm mạnh dẫn đến chấn thương não, em Tài đã tử vong khi trên đường đưa đi cấp cứu.Ngay trong chiều 10.9, lãnh đạo thành phố Cẩm Phả và Sở Giáo dục - Đào tạo Quảng Ninh đã đến thăm hỏi gia đình em Tài.

Trao đổi với phóng viên, bà Vũ Liên Oanh, Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo Quảng Ninh, cho biết đơn vị này đã yêu cầu Trường Tiểu học Cẩm Thạch giải trình và phối hợp với các cơ quan chức năng làm rõ nguyên nhân vụ việc; đồng thời có các biện pháp đảm bảo an toàn trong trường học.

Theo Thanh Nien

comment Bình luận