• Friday, Aug 07, 2020

Điều gì khiến Kanye West xuất hiện tranh cử tổng thống Mỹ vào năm 2020 này ?

Điều gì khiến Kanye West  xuất hiện tranh cử tổng thống Mỹ vào năm 2020 này ?

Biden đang chiếm được lòng cử tri da đen cũng như tầng lớp “ bần cố nông”. Nếu để Biden lấy được trên 85% lá phiếu của số cử tri này thì Trump sẽ chắc chắn thua. Nhưng nếu Kanye nhảy vào cuộc sẽ chia sẻ phần lớn cử tri da đen với Biden ..Thì sẽ tạo ra cơ may cho ông Trump

By Peter P.
July 5 at 4:00 pm

Nếu bạn nghĩ rằng năm 2020 sẽ không còn một điều kỳ lạ nào thì chắc chắn bạn đã nhầm, Rapper da đen Kanye West đã tuyên bố ứng cử vào vị trí tổng thống Mỹ năm nay. Anh ta tung ra lời tuyên bố rằng:”Bây giờ chúng ta phải thực hiện lời hứa với nước Mỹ bằng cách đặt niềm tin vào Chúa, thống nhất tầm nhìn và xây dựng tương lai của chúng ta. Tôi đang tranh cử tổng thống Hoa Kỳ.” (We must now realize the promise of America by trusting God, unifying our vision and building our future, I am running for president of the United States.)

Đây là một thách thức bất ngờ tới Donald Trump và Joe Biden, Kanye West đã chọn ngày quốc khánh Mỹ để đưa ra thông báo bất ngờ trên Twitter và gây ra một cơn bão truyền thông trên mạng xã hội.

Và West, một người đã giật giải Grammy 21 lần, đã nhận được ủng hộ tức thì của Elon Musk, giám đốc điều hành SpaceX- một người nổi tiếng khác cũng là một tay rất quái dị như chúng ta đã biết về kế hoạch Internet từ quỹ đạo của anh ta. Elon Musk đã tweet rằng: “Bạn có sự hỗ trợ đầy đủ của tôi!”.

Vài ngày trước, Kanye đã đăng một bức ảnh chụp với Musk, nói rằng: "Khi bạn đến nhà thằng bạn của bạn và phát hiện ra tất cả các bạn đều mặc áo màu cam." Sau đó anh ta đổi đầu hai người trong ảnh, xem ra tình bạn của họ rất tốt. Theo "Daily Mail", hành động của hai người đàn ông này đã gây ra sự nghi ngờ cho rằng Musk có thể hợp tác với Kanye trong cuộc tranh cử.

Kanye West, 43 tuổi, sinh ra ở Atlanta, Hoa Kỳ. Anh là một rapper, đồng thời cũng là nhà sản xuất âm nhạc và thiết kế thời trang nổi tiếng, tài sản có hơn 1.3 Tỉ Đô La. Anh ta từng được đề cử Grammy 53 lần và giành được 21 lần giải này. Anh đã hai lần được tạp chí Time bình chọn là một trong "100 người có ảnh hưởng nhất trong năm".

daden1

Trên thực tế, Kanye đã từng là fan hâm mộ số một và là fan trung thành của Trump trước đây. Anh ta và vợ Kim Kardashian đã từng đến Nhà Trắng nhiều lần để gặp Trump.

Được biết, Kanye và Trump đã nhiều lần xưng anh em trên Twitter và Kanye đã ủng hộ Trump từ năm 2016. Anh cũng thường đội chiếc mũ "Make America Great Again" (MAGA), và thậm chí bị khi mất 9 triệu fans cũng không hề thay đổi “tình yêu” với Trump.

Vào tháng 10 năm 2018, Kanye đã đội chiếc mũ "Make America Great" màu đỏ khi đến thăm Nhà Trắng. Anh nói "Tôi yêu người đàn ông này (Trump) này “ và chụp ảnh thân mật với Trump.

Khi đến thăm Nhà Trắng năm 2018, Kanye cũng đã thảo luận với Trump về vấn đề mình sẽ tranh cử tổng thống trong tương lai. Vào thời điểm đó, một phóng viên đã hỏi liệu Kanye sẽ tranh cử trong tương lai. Trump trả lời rằng "rất có khả năng". Còn Kanye đã trả lời: "Chỉ có thể sau năm 2024, đừng lo lắng về tương lai, chúng ta chỉ biết đang có ngày hôm nay", điều này đã tỏ rõ rằng Kanye sẽ không làm trở ngại cho Trump trong cuộc tái tranh cử sắp tới.

Nhưng tại sao nói vậy nhưng không phải vậy? Nhiều người đặt ra câu hỏi và cho rằng Kanye bội ước và thọc một lưỡi dao vào sườn Trump. Nhưng theo lão PP thì đây là tin mừng cho Trump, là một mưu đồ to lớn mà Kanye và Elon Musk lên kế hoạch để giúp Trump. Ngay lúc này, Biden đang chiếm được lòng của các cử tri da đen cũng như tầng lớp “ bần cố nông” chỉ thích ăn chơi hò hét tiêu tiền chính phủ. Nếu cứ đà này để Biden lấy được trên 85% lá phiếu của cử tri da đen thì Trump sẽ chắc chắn thua trong cuộc này. Nhưng Kanye nhảy vào cuộc sẽ chia sẻ phần lớn cử tri da đen với Biden làm cho Biden không thể đủ mức 85% lá phiếu của cử tri da đen. Đây sẽ là một chiến thuật rất đẹp của Kanye và làm cho phe dân chủ tức nổ đom đóm mắt. Đây cũng là lý do tại sao Gore thua Bush năm xưa và phăng là ý đồ của Thượng Đế?

Hãy chờ đợi màn biểu diễn hấp dẫn này. Cầu mong Trump vượt lên tất cả để làm chủ Nhà Trắng thêm 4 năm nữa.

comment Bình luận