• Saturday, Apr 17, 2021

Diễm Hương nói gì trước nghi vấn ly hôn chồng thứ 2, sắp lên xe hoa với chồng thứ 3?

Diễm Hương nói gì trước nghi vấn ly hôn chồng thứ 2, sắp lên xe hoa với chồng thứ 3?

Hoa hậu Diễm Hương chính thức lên tiếng trước khi vấn ly hôn chồng thứ 2, sắp kết hôn với chồng thứ 3.

July 2 at 4:00 pm

Cách đây không lâu, hoa hậu Diễm Hương bất ngờ đăng dòng trạng thái lạ, cô đề cập đến chuyện mình sắp yên ấm và lận đận trong chuyện tình duyên. Qua dòng trạng thái này nhiều người suy đoán rằng, người đẹp đang có vấn đề với người chồng trẻ thứ hai của mình và sẽ kết hôn yên bề gia thất thêm một lần nữa. Cụ thể, cô viết: “Diễm Hương sắp yên ấm rồi cả nhà. Đừng gắn hai chữ ‘lận đận’ vào Cá nữa nha”, Diễm Hương nói.

diem-huong-noi-gi-truoc-nghi-van-ly-hon-chong-thu-2-sap-len-xe-hoa-voi-chong-thu-3-ea2-5056325

Khán giả đặt câu hỏi rằng, phải chăng Diễm Hương nói mình sắp yên ấm tức ngầm ầm chỉ mình chuẩn bị kết hôn và yên bề gia thất. Ngoài ra, cô còn nhắc đến chuyện lận đận tình duyên làm dân tình suy nghĩ cô tiếp tục gặp trục trặc hôn nhân với người chồng trẻ thứ 2 của mình.

Đặc biệt thời gian gần đây, Diễm Hương cũng nhiều lần gặp phải những tin đồn có tình yêu mới. Trong khi hơn 1 năm qua, cô không còn nhắc tới Quang Huy (chồng trẻ thứ hai của Diễm Hương), hay đăng ảnh chụp chung lên mạng xã hội. Trước đó, nàng Hậu và chồng thường xuyên sánh đôi cùng nhau tại các sự kiện lớn nhỏ.

diem-huong-noi-gi-truoc-nghi-van-ly-hon-chong-thu-2-sap-len-xe-hoa-voi-chong-thu-3-273-5056325

Trước đồn đoán đã ly hôn người chồng thứ 2 và sắp đi bước nữa, Diễm Hương có những chia sẻ với truyền thông. Theo đó, người đẹp 30 tuổi cho biết, bản thân đang muốn tập trung cho sự nghiệp, chăm sóc con cái và lấp lửng trong chuyện hôn nhân, cố tình né tránh và không muốn nhắc đến.

diem-huong-noi-gi-truoc-nghi-van-ly-hon-chong-thu-2-sap-len-xe-hoa-voi-chong-thu-3-2d5-5056325

“Tôi chưa bao giờ muốn chuyện gia đình, đặc biệt là hôn nhân của mình bị phơi bày trước truyền thông. Thời gian qua, không phải tôi lẩn tránh trả lời về vấn đề này, mà bản thân tôi không muốn những người liên quan đến mình bị ảnh hưởng. Bởi vì ai cũng có quyền tự do cá nhân của họ và tôi tôn trọng điều đó”, Diễm Hương cho biết.

diem-huong-noi-gi-truoc-nghi-van-ly-hon-chong-thu-2-sap-len-xe-hoa-voi-chong-thu-3-96f-5056325

Được hỏi về tin đồn đã có người mới và chuẩn bị có một bước tiến quan trọng, người đẹp khéo léo đáp: “Tôi tin vào từ trường hấp dẫn của con người với vũ trụ, cho nên việc nghĩ mình luôn hạnh phúc, vui vẻ và lạc quan, tích cực thì chắc chắn cuộc sống của mình sẽ tốt hơn. Đặc biệt trong những năm qua, tôi luôn bị gán ghép vào hai từ ‘lận đận’. Bởi vì sinh năm 1990 là năm Canh Ngọ, nên từ nhỏ đến lớn tôi luôn nghe mọi người phán xét mình sẽ khổ về đường tình duyên. Theo quan điểm của ông bà ngày xưa là ‘canh cô mậu quả’, bản thân tôi cũng buồn và luôn sợ sệt khi nghĩ về chuyện tình cảm. Tôi chỉ mong muốn quý khán giả đừng gán hai chữ ‘lận đận’ vào cuộc đời của tôi, để tôi có thể sớm đạt được cuộc sống viên mãn”.

diem-huong-noi-gi-truoc-nghi-van-ly-hon-chong-thu-2-sap-len-xe-hoa-voi-chong-thu-3-458-5056325
diem-huong-noi-gi-truoc-nghi-van-ly-hon-chong-thu-2-sap-len-xe-hoa-voi-chong-thu-3-9f2-5056325

Diễm Hương chia sẻ thêm, điều quan trọng nhất với cô lúc này là giúp gia đình yên ấm và con trai có một cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc. “Tôi luôn cố gắng để gia đình mình hạnh phúc và cho con trai cuộc sống bình yên, đầy đủ. Mọi chuyện khác đối với tôi không còn quan trọng”, hoa hậu nói.

diem-huong-noi-gi-truoc-nghi-van-ly-hon-chong-thu-2-sap-len-xe-hoa-voi-chong-thu-3-931-5056325

Tuy nhiên, những chia sẻ có phần né tránh chuyện hôn nhân của Diễm Hương càng khiến nhiều người càng thêm tin rằng, chuyện cô đã ly hôn với chồng thứ hai là có thật.

Theo vietgiaitri

 

comment Bình luận