• Saturday, Apr 17, 2021

Địch Lệ Nhiệt Ba thích cuộc sống độc lập, không cần trợ lý

Địch Lệ Nhiệt Ba thích cuộc sống độc lập, không cần trợ lý

Nói về cuộc sống phía sau máy quay của mình, Địch Lệ Nhiệt Ba - một trong những nữ diễn viên hàng đầu của Trung Quốc - nói nó không quá hấp dẫn như mọi người hình dung.

August 28 at 4:00 pm
12

Địch Lệ Nhiệt Ba hiện là một trong những ngôi sao được trả lương cao nhất Trung Quốc. Khi cô di chuyển đến đâu là người ta lại thấy nơi đó náo động bởi đội ngũ những người hỗ trợ phía sau - các nghệ sĩ trang điểm, stylist... của cô. Tuy nhiên, trong một cuộc trò chuyện mới đây với truyền thông, nữ diễn viên 27 tuổi nói cô thích một cuộc sống độc lập hơn là quá ồn ào như thế.

"Tôi không cần đội ngũ trợ lý như thế trong cuộc sống của mình" - Nhiệt Ba nói - "Giặt quần áo, đi mua sắm, làm những việc vặt, đi làm phim... tôi có thể tự mình làm tất cả những việc đó".

"Khi đứng trước máy quay, tôi có rất nhiều trợ lý" - Nhiệt Ba nói tiếp - "Sự hỗ trợ của họ khiến bạn nổi bật, như có sức mạnh hơn. Mỗi khi chúng tôi tham dự một buổi lễ quan trọng, công ty phải cử một vài người quản lý, trợ lý, người quảng bá, quay phim, nghệ sĩ trang điểm... đến làm việc".

Khi người phỏng vấn nói rằng những ngôi sao như Nhiệt Ba ắt hẳn chẳng phải mó tay làm những việc mà "người trần tục" vẫn làm, nữ diễn viên 27 tuổi đã phủ nhận. Cô nói cô có thể làm mọi thứ như người bình thường.

Theo Doanh Nghiệp

comment Bình luận