• Wednesday, Aug 12, 2020

Đập phá đền Đức Mẹ Fatima tại Lewinston , New York

Đập phá đền Đức Mẹ Fatima tại Lewinston , New York

Đền Đức Mẹ Fatima (tại Lewinston thuộc tiểu bang New York) đã bị đập phá, hư hại nghiêm trọng Mặc dầu việc đập phá này xãy ra vào năm 2019 và việc đập phá xảy ra vào ban đêm để không biết những kẻ báng bổ tôn giáo thuộc phong trào nào ? Nhưng đây là một sự kiện rất đáng lưu ý .

By Nguyen Chuong-Mt
June 23 at 4:00 pm

ĐẬP PHÁ ĐỀN ĐỨC MẸ FATIMA TẠI NEW YORK! (Stt này đặc biệt gởi tới những ai theo đạo Công giáo mà lại...đi ủng hộ Biden)

A5EDA0E7-58AB-47B1-9F5A-9B0FFB72ECD9

* Một số bức tượng nơi Đền Đức Mẹ Fatima (tại Lewinston thuộc tiểu bang New York) đã bị đập phá, hư hại nghiêm trọng - trong đó có tượng Thánh tâm Chúa Giêsu. Nơi đây hàng năm có hàng chục ngàn khách hành hương đến viếng.

Mặc dầu việc đập phá này xãy ra vào năm 2019 và việc đập phá xảy ra vào ban đêm (thành thử không thể "bắt tận tay, day tận mặt": những kẻ báng bổ tôn giáo thuộc phong trào "Black lives matter"? hay thuộc tổ chức ANTIFA với việc giơ ngón tay biểu tượng hai cái sừng của Satan? - xem hình đính kèm).

Theo thông cáo của Cha Peter Calabrese: “Việc phá hoại gây tổn thương sâu sắc cho chúng tôi, và gây phẫn nộ đến những vị ân nhân đã quyên góp dâng tặng các bức tượng...". (trích thông tin và hình ảnh từ fb Lq Vu)

246DC226-B51C-47E4-8838-1AA1FE84FD84

* Đền Đức Mẹ Fatima nằm trong vùng do đảng Dân Chủ điều hành. Thời gian gầnnđây , đảng DC tại một số vùng/tiểu bang do họ quản trị đã bỏ mặc cho các phong trào nổi loạn đập phá, thậm chí có nơi chính quyền thuộc đảng DC còn hạn chế, "trói tay" lực lượng cảnh sát khiến cho bọn nổi loạn tha hồ tung hoành như chỗ không người!

Làm quái gì có cái thứ "tự do" lếu láo & khốn nạn, được quyền đi TƯỚC ĐOẠT TỰ DO TÔN GIÁO của người khác? Quá tởm lợm trước trò làm xiếc ngôn ngữ của không ít chính khách DC quanh chữ "Tự do", nói thẳng, đây là và chỉ là sự bất lương không hơn không kém!

Tôi biết, có những người bạn dù không theo Công giáo, mà là Phật tử, họ cũng lấy làm căm phẫn trước hành động báng bổ tôn giáo.Vậy, những ai đạo Công giáo mà lại đi ủng hộ phe đảng DC, quí vị nghĩ gì trước việc đập phá tượng Chúa (trong khu vực do DC cầm trịch)?

Xin hãy suy gẫm thật sâu, để không bị "ma đưa lối, quỷ đưa đường" nữa.

Các Thánh tượng và cơ sở Công giáo sẽ là đích của bọn âm binh này?

1

Shaun King, nhà hoạt động nhân quyền cực tả, đã đăng lên Twitter của y lời hiệu triệu đập phá tượng chúa Jesus - hình tượng da trắng thượng đẳng (!). Lời hiệu triệu này đã được 8.3k người retweet và 10.4k "like" cho thấy mức độ nguy hiểm ra sao.

comment Bình luận