• Monday, Apr 19, 2021

Danh hài Quang Minh - Hồng Đào ly hôn sau hơn 20 năm: Tình yêu trong Vbiz thật mong manh

Danh hài Quang Minh - Hồng Đào ly hôn sau hơn 20 năm: Tình yêu trong Vbiz thật mong manh

Sau hơn 20 năm sống chung với nhau, cặp vợ chồng Quang Minh - Hồng Đào đang vướng nghi án đã "đường ai nấy đi". Mặc dù người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng chính thức nhưng có khá nhiều tin đồn cặp vợ chồng Quang Minh - Hồng Đào đã "đường ai nấy đi".

By Ricky
June 20 at 4:00 pm

Những khán giả yêu mến cặp vợ chồng danh hài Quang Minh - Hồng Đào thì dễ dàng nhận thấy, trước đây trang Facebook vốn được cả hai sử dụng chung nhưng một năm qua chỉ có mỗi Quang Minh đăng tải hình ảnh. Nam danh hài thường xuyên cập nhật ảnh đi diễn, cuộc sống thường ngày nhưng đặc biệt không có sự xuất hiện của bà xã Hồng Đào.

Điều này nhanh chóng khiến mọi người nghi vấn hôn nhân của Quang Minh và Hồng Đào rạn nứt sau hơn 20 năm sống chung với nhau.

Thông tin này càng có thêm xác thực khi mà thời gian gần đây, có khá nhiều xôn xao tin đồn cặp đôi diễn viên hài đã hoàn tất thủ tục Hồng Đào sau hơn 20 năm chung sống.

Mới đây, tham gia chương trình "Share Your Secret" của YAN News, diễn viên Hồng Đào cũng có những chia sẻ về khoảng thời gian buồn. Nói về việc thời gian gần đây thường xuyên có những chia sẻ buồn hay ít cập nhật hình ảnh trên Facebook, Hồng Đào cho biết: "Tôi chỉ mới lập Facebook mới đây thôi nên dường như không có cập nhật gì nhiều với bản tính của tôi không muốn chia sẻ qua nhiều thông qua các trang mạng xã hội".

Ngoài ra, trong buổi trò chuyện Hồng Đào cũng cho biết có những nỗi buồn cô không biết chia sẻ với ai nên tập trung vào công việc: "Bản thân tôi quan niệm rằng, bản thân dù có gặp những chuyện buồn không vui thì khi vào làm việc đều phải tinh thần hăng say nhất, đã giúp tôi đỡ buồn nhiều hơn. Tôi hay trêu làm việc là bác sĩ giảm stress cho tôi".

Theo yan.thethaovanhoa.vn

comment Bình luận