• Saturday, Jul 04, 2020

Dàn sao hội ngộ show Lãng Du của NTK Vũ Ngọc và Son

Dàn sao hội ngộ show Lãng Du của NTK Vũ Ngọc và Son

Chương trình Live Fashion show Lãng Du diễn ra ở bến Bạch Đằng, Saigon thu hút nhiều ngôi sao đến tham dự Diva Thanh Lam, HH Giáng My,HH Hà Kiều Anh, Võ Hoàng Yến, Thanh Hằng, Trúc Diễm,Trương Thị Mây,Phượng Channel,...

By Duc Tien
July 1 at 4:00 pm

Show diễn thời trang L'aventura - Lãng Du của 2 NTK Vũ Ngọc và Son luôn gắn với hình ảnh Diva Thanh Lam trong suốt nhiều năm qua.Cả hai nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng đều cho biết Thanh Lam là nguồn cảm hứng mạnh mẽ , và là người chị thân thiết luôn ủng hộ ,đồng hành trong sự nghiệp thời trang.

Empty

Từ trái qua : NTK Vũ Ngọc Tú, Diva Thanh Lam, NTK Đinh Trường Tùng

Empty

Hoa Hậu Hà Kiều Anh một người sành sõi và yêu thời trang dù bận rộn với công việc kinh doanh làm đẹp và thẩm mỹ ,Chị vẫn dành sự yêu mến đến chúc mừng show Lãng Du

Empty

Hoa Hậu Đền Hùng Giáng My được xem là người đẹp không tuổi, chị xuất hiện lúc nào cũng rạng rỡ đặc biệt trong thiết kế san hô của NTK Vũ Ngọc và Son, giúp chị trẻ hơn rất nhiều.

Empty

Hoa Hậu Trương Thị Mây trong một thiết rưc rỡ 

Empty

Trương Chi Trúc Diễm sau thời gian điều trj bệnh , chị có ốm hơn trước nhiều ,tuy nhiên nụ cười vẫn luôn toả sáng và tạo được nhiều thiện cảm trong thiết kế mới lần này.

Empty

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến trình diễn xuất sắc qua từng bước diễn, phong cách , cá tính của Yến luôn nổi bật và được cổ vũ nồng nhiệt khi cô xuất hiện.

Empty

Đạo diễn Kim Khánh, diễn viên Đức Tiến cùng những người bạn chúc mừng hai người bạn thân Tú và Tùng.

Empty

Phượng Channel một biểu tượng thời trang đẳng cấp, chị đi dự một mình không có bạn trai đi cùng nhưng Chị vẫn toát lên cá tính riêng.

Empty

Sau đây, mời quý vị cùng xem một số mẫu thiết kế nổi bật của BST Lãng Du  của NTK  Vũ Ngọc và Son

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

                                                                                             Tổng hợp 

comment Bình luận