• Friday, Jun 05, 2020

Đám tang online mùa dịch

Đám tang online mùa dịch

Các giáo đoàn cũng đã phải thay đổi để thích nghi với lệnh giãn cách xã hội trong mùa dịch COVID, vốn không cho phép đám đông tụ tập, trong đó có cả những lễ tang.

May 19 at 4:00 pm

Theo VOA

comment Bình luận
 • bài viết liên quan
 • Cháy lớn giữa đại dịch Covid-19 ở Los Angeles

  Có ít nhất 11 lính cứu hỏa đã bị thương trong một vụ nổ khi họ có mặt để dập tắt đám cháy đang bùng lên ở một tòa nhà thương mại trung tâm thành phố Los Angeles, Mỹ vào chiều 16/5 (giờ địa phương). Hiện giới chức trách thành phố đang điều tra nguyên nhân hỏa hoạn và vụ nổ bên trong tòa nhà.
  May 17 at 5:19 pm
  Cháy lớn giữa đại dịch Covid-19 ở Los Angeles
 • Cảnh sát Pháp bắt giữ người biểu tình ở Lyon

  Cảnh sát chống bạo động ở Pháp vừa qua đã bắt giữ một số người trong cuộc biểu tình Yellow Vest tại Lyon sau khi những hạn chế do COVID-19 đang dần được nới lỏng tại Pháp.
  May 17 at 5:15 pm
  Cảnh sát Pháp bắt giữ người biểu tình ở Lyon
 • Vũng Tàu kẹt cứng đường vì người dân khắp nơi đổ về tắm biển

  Vào ngày Chủ Nhật 17/5 con đường Hải Đăng dẫn lên núi Nhỏ, Vũng Tàu kẹt kinh hoàng, không thể di chuyển vì lượng xe cộ lên xuống quá đông trong khi đường lại hẹp.Mùa hè đến, hàng ngàn du khách khắp các tỉnh thành và nước ngoài đổ về Vũng Tàu để tắm biển, du lịch .
  May 17 at 5:03 pm
  Vũng Tàu kẹt cứng đường vì người dân khắp nơi đổ về tắm biển
 • Mồ côi, bị lạm dụng và bóc lột: Mối đe dọa của COVID-19 đối với trẻ em

  Trẻ em có thể là nạn nhân lớn nhất của đại dịch Covid-19 - mặc cho thực tế là căn bệnh này hầu hết chỉ ảnh hưởng đến người già, theo các tổ chức nhân quyền. Tác động rõ ràng nhất là số trẻ em không được học hành, theo thông tín viên VOA.
  May 16 at 2:47 pm
  Mồ côi, bị lạm dụng và bóc lột: Mối đe dọa của COVID-19 đối với trẻ em