• Friday, Jul 03, 2020

Cựu tuyển thủ futsal Trung Quốc đột tử khi đang thi đấu

Cựu tuyển thủ futsal Trung Quốc đột tử khi đang thi đấu

Zhang Wen, cựu tuyển thủ futsal quốc gia Trung Quốc, vừa đột ngột qua đời trong một trận đấu tại thành phố Ninh Ba hôm 31/5.

By Lê Ngọc
June 2 at 4:00 pm

Thông tin trên được China News đăng tải tối 1/6. CLB futsal mà Zhang Wen đang thi đấu chính thức xác nhận thông tin vụ việc, gửi lời chia buồn tới gia đình cầu thủ này cùng những lời ca ngợi về đóng góp của anh khi còn thi đấu.

"Chúng tôi vô cùng thương tiếc thông báo vào ngày 31/5, cầu thủ Zhang Wen đã bất ngờ bị bệnh và qua đời ở tuổi 31 trong một trận đấu nghiệp dư. Chúng tôi bày tỏ sự thương tiếc và hy vọng rằng anh ấy sẽ được yên nghỉ”, China News dẫn lời đội futsal.

Cựu tuyển thủ futsal quốc gia Trung Quốc qua đời khi đang thi đấu. Ảnh: Sports Sina.

Cựu tuyển thủ futsal quốc gia Trung Quốc qua đời khi đang thi đấu. Ảnh: Sports Sina.

Thông tin về nguyên nhân dẫn tới cái chết của Zhang Wen chưa được công bố. Theo đoạn video ngắn được đăng tải trên các trang mạng Trung Quốc, cầu thủ này sau khi gục xuống đất đã được điều trị khẩn cấp từ các nhân viên y tế ngay tại sân, nhưng anh không tỉnh dậy sau đó.

Zhang Wen sinh năm 1989, thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2009. Anh từng vô địch giải futsal quốc gia và từng được triệu tập lên đội tuyển quốc gia thi đấu ASIAD 2014. Năm 2019, Zhang Wen gia nhập CLB Ninh Ba và giúp đội giành được 4 chiến thắng, 2 trận hòa trong 8 vòng đầu tiên của Futsal Super League 2019-2020.

Theo Zing

Từ khóa Từ khóa:
tuyển thủ Futsal
comment Bình luận