• Sunday, Sep 20, 2020

Cuộc hôn nhân của bạn đang thực sự có vấn đề nếu có những dấu hiệu này!

Cuộc hôn nhân của bạn đang thực sự có vấn đề nếu có những dấu hiệu này!

cuộc hôn nhân của bạn thực sự đáng báo động, hãy xem mình có vướng phải một trong số những điều dưới đây không nhé

By Miumiu
December 5 at 4:00 pm

Khi nói về hôn nhân, người ta thường cho rằng, đã là vợ chồng thì khó tránh khỏi những lúc bát đũa xô. Trên thực tế không có cặp vợ chồng nào có thể hạnh phúc một cách hoàn hảo, tròn vẹn, không vấn đề.

Tuy nhiên dù không toàn hảo, dù không hoàn toàn mãn nguyện về cuộc hôn nhân của mình nhưng đa số các cặp vợ chồng vẫn cần đến nó, vẫn muốn nắm níu nó như một thứ neo đậu trong cuộc đời mình.

Những dấu hiệu cho thấy cuộc hôn nhân của bạn đang có vấn đề:

1.Khi nhìn thấy đối phương trong lòng bạn không còn cảm giác ngọt ngào, những ký ức đẹp đẽ trước đây đều đã bị cả hai quên lãng. 

2.Tuy hai người cùng nằm ngủ trên một chiếc giường, thế nhưng mỗi người lại ôm trong lòng một suy nghĩ riêng, không ai tình nguyện thổ lộ chia sẻ tâm sự cho người còn lại.

Trước đây mọi chuyện vui buồn các bạn đều chia sẻ cho nhau nhưng hiện tại bạn chẳng muốn kể với đối phương bất cứ chuyện gì nữa.

Thậm chí những công việc liên quan đến gia đình bạn cũng tự lặng lẽ quyết định mà chẳng cần phải bàn bạc với "nửa kia". Cuộc hôn nhân của bạn đang tệ đi rất nhiều rồi đấy.

3.Không có ngôn ngữ chung, ngoài chuyện xoay quanh con cái, giữa hai bạn không còn có điểm chung nào khác, cả hai đều có chung ý nghĩ : cố gắng vì con.

4.Cả hai bạn sớm đã không còn giữ ý với nhau, cãi cọ trở thành chuyện thường ngày, chiến tranh lạnh thường xuyên xảy ra, thậm chí còn dùng bạo lực. 

Bất đồng hay tranh luận trong cuộc sống là điều xảy ra thường ngày, hiếm có cặp vợ chồng nào sống với nhau cả đời mà không xảy ra bất đồng.

Nhưng từ tranh luận xảy ra tranh cãi nảy lửa và chuyện đó diễn ra thường xuyên, từ những việc nhỏ nhặt cho đến việc lớn đều có thể biến thành những trận "võ miệng" không có hồi kết và hai bạn không còn muốn lắng nghe nhau nữa, thì đó là những dấu hiệu nghiêm trọng trong cuộc hôn nhân.

download (2)

5.Một trong hai bạn có tình nhân bên ngoài, công khai ngoại tình, phản bội hôn nhân nhưng lại không xem đó là điều đáng xấu hổ. 

6.Giữa hai bạn không còn xảy ra những hành động thân mật như ôm, hôn, nảy sinh quan hệ. Ở nhà chồng bạn tiết kiệm từng hành động ngọt ngào với bạn nhưng ở ngoài lại phóng túng trêu hoa ghẹo nguyệt. 

download (3)

7.Từ việc phớt lờ,cho đến chê trách đối phương, đến mức nhìn thấy đối phương là chán ghét, hai bạn thường xuyên dùng lời nói làm tổn thương người còn lại. 

Đàn ông vốn không vô tâm đâu, nhất là khi anh ấy đã xem bạn như một người bạn đời. Với tình yêu mà một người chồng dành cho vợ mình, anh ấy sẽ luôn quan tâm đến những thay đổi nhỏ nhặt nhất từ bạn. Và nếu như những gì thuộc về bạn đã không còn hấp dẫn với anh ấy thì cũng đã đến lúc bạn nên xem lại mối quan hệ vợ chồng rồi.

Bạn luôn luôn là nguyên nhân của mọi vấn đề… Khi bạn cố gắng nói chuyện với chồng về một điều gì đó, anh ấy tức tối nói rằng bạn thật rách việc và toàn lôi chuyện không đâu ra nói…

Khi bạn phàn nàn rằng anh ấy có vẻ như không còn yêu bạn nữa thì anh ta lại nói đó là lỗi của bạn. Đây thường là dấu hiệu cho thấy anh ta đang tìm một lí do nào đó cho việc chán vợ và muốn bước ra ngoài cuộc hôn nhân.

8.Bạn nảy sinh tâm lí thù hận người bạn đời của mình, một lúc nào đó thậm chí bạn hoặc người kia còn mong đối phương biến mất.

Bạn luôn cảm thấy đau khổ cho bản thân, oán giận người bạn đời thậm chí căm ghét họ. Bạn rất muốn quên tất cả mọi chuyện đi nhưng nó luôn ám ảnh và khiến tâm hồn bạn chẳng thể nào thanh thản. Chuyện này tiếp tục kéo dài cũng sẽ có nguy cơ đưa cuộc hôn nhân đến tan vỡ.

9.Cuộc sống của hai vợ chồng bạn giống như một vũng nước chết, ở nhà cảm thấy ngột ngạt, bạn thà lang thang bên ngoài chứ không muốn về nhà.

10.Chuyện tiền nong rất minh bạch rõ ràng, trong lòng mỗi người luôn tính toán làm thế nào để ôm được nhiều tài sản hơn, hôn nhân của bạn biến thành một cuộc giao dịch vật chất.

comment Bình luận