• Wednesday, Apr 14, 2021

Cộng đồng game thủ hào hứng tham gia thử thách trong Tốc chiến

Cộng đồng game thủ hào hứng tham gia thử thách trong Tốc chiến

Thử thách #KhamPhaTocChien của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến nhận sự hưởng ứng nhiệt tình từ cộng đồng mạng.

By Giang Di Linh
December 26 at 4:00 pm

Thử thách #KhamPhaTocChien diễn ra trên nền tảng video âm nhạc và mạng xã hội, từ 23/12 đến 28/12. Đây là sân chơi tiếp theo Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến (gọi tắt là Tốc Chiến) tổ chức trong chuỗi hoạt động chào mừng game này có mặt tại Việt Nam.

Thử thách thu hút nhiều người tham gia. Ảnh chụp màn hình.

Thử thách thu hút nhiều người tham gia. Ảnh chụp màn hình.

Với hình thức chơi đơn giản bằng cách hóa thân vào các nhân vật trong Tốc Chiến và sáng tạo dựa trên hiệu ứng đặc biệt của nền tảng, thử thách #KhamPhaTocChien thu hút đông đảo streamer, gương mặt nổi tiếng và cộng đồng mạng tham gia ngay trong ngày đầu tiên.

Điểm nhấn của sự kiện đến từ những bạn trẻ cùng sự góp mặt của nhiều game thủ Tốc Chiến thể hiện sự sáng tạo và hài hước. Ngoài ra, thử thách còn nhiều phần quà chờ đón game thủ như iPhone 12 Pro Max, AirPods Pro…

Cộng đồng mạng hưởng ứng thử thách. Nguồn: @Tocchien, @Linh Barbie, @Trà Đặng.

Cộng đồng mạng hưởng ứng thử thách. Nguồn: @Tocchien, @Linh Barbie, @Trà Đặng.

Chuyển thể từ Liên Minh Huyền Thoại, Tốc Chiến kế thừa và phát huy ưu điểm của tựa game moba nổi tiếng, đồ họa bắt mắt cùng gameplay có chiều sâu. Cùng với đó, Tốc Chiến mang đến hệ thống điều khiển mới và các trận đấu tốc độ cao, giúp người chơi có thể lập đội cùng bạn bè, khóa chọn tướng và thực hiện pha xử lý đáng nhớ.

Trước đó, sau một tuần ra mắt vào 8/12, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến giữ top 1 thịnh hành tại các BXH trên App Store và Google Play. Loạt tính năng như 2 phép bổ trợ, cắm mắt, biến về nhà chính để mua đồ vẫn được giữ trọn vẹn như phiên bản PC, đảm bảo game thủ có thể nhanh chóng làm quen và chiến thắng trong mỗi ván so tài. Tốc Chiến phù hợp với nền tảng di động, giúp tiếp cận người chơi mới và tăng trải nghiệm.

image009

Theo Zing

Từ khóa Từ khóa:
Tốc Chiến
comment Bình luận