• Tuesday, Jun 02, 2020

Cô giáo đánh học sinh, giảng viên bị tố tình cảm không đứng đắn với SV

Cô giáo đánh học sinh, giảng viên bị tố tình cảm không đứng đắn với SV

Giảng viên của ĐH Kinh tế TP.HCM bị tố có tình cảm không đứng đắn với sinh viên, cô giáo tại TP.HCM đánh học sinh bị camera bí mật quay lại dẫn đến tranh cãi về việc lắp camera.

October 13 at 4:00 pm
co_giao_danh_hs_1

Phụ huynh lén lắp camera ghi lại hình ảnh cô giáo đánh học sinh tại TP.HCM: Nghi ngờ con mình bị đánh, một phụ huynh lớp 2/11, trường Tiểu học Phan Chu Trinh (quận Tân Phú, TP.HCM) đã lén quay lại hình ảnh cô giáo chủ nhiệm đánh, mắng học sinh trong vòng 4 ngày liền. Giáo viên này đã nhận sai và xin lỗi phụ huynh, học sinh. UBND TP.HCM chỉ đạo quận Tân Phú phải xử lý nghiêm đối với giáo viên có hành vi bạo lực, phản giáo dục. Ảnh: Chụp màn hình.

sam_so

Bảo vệ một trường THCS tại TP.HCM bị tố dâm ô học sinh: UBND quận Bình Tân chỉ đạo công an quận này nhanh chóng làm rõ nghi vấn bảo vệ của một trường THCS trên địa bàn có hành vi dâm ô với nữ sinh lớp 8. Hiện, nhà trường đã tạm đình chỉ công việc của bảo vệ, nữ sinh vẫn đi học bình thường. Ảnh minh họa: Reuters.

tieu_hoc_trung_trac

22 học sinh trường Tiểu học Trưng Trắc (quận 11, TP.HCM) nghi bị ngộ độc thực phẩm: Sau bữa ăn xế chiều 7/10, nhiều học sinh của trường về nhà thì bị nôn ói, đau bụng. Có khoảng 22 học sinh phải nhập viện điều trị. Ảnh: Facebook nhà trường.

don_kien

Một giảng viên của ĐH Kinh tế TP.HCM bị tố có tình cảm không đứng đắn với sinh viên: sau thời hạn kỷ luật 12 tháng vì có những hành vi, lời nói không phù hợp với sinh viên và cho điểm sai, giảng viên T. của ĐH Kinh tế TP.HCM được cho quay lại bộ môn để tham gia giảng dạy. Tuy nhiên, những giảng viên khác của khoa không đồng tình. Ảnh: NVCC.

congnghe

Thêm SGK công nghệ giáo dục của GS Hồ Ngọc Đại bị loại: Sau Toán và Tiếng Việt, sách Đạo đức lớp 1 Công nghệ Giáo dục của GS Hồ Ngọc Đại không được Hội đồng thẩm định sách giáo khoa thông qua. Kết thúc vòng thẩm định lần hai vào chiều 8/10, Bộ GD&ĐT cho biết có 11 bản thảo bị đánh giá không đạt. Ảnh: Q.Q.

Theo Zing

comment Bình luận