• Monday, Apr 19, 2021

CNN giới thiệu 30 điểm đến đẹp nhất Việt Nam

CNN giới thiệu 30 điểm đến đẹp nhất Việt Nam

Vừa qua, tạp chí CNN (Mỹ) công bố danh sách 30 điểm đến đẹp nhất Việt Nam gồm các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, văn hóa.

October 24 at 4:00 pm

Tổ chức Du lịch thế giới UNWTO nhận định, số lượng khách du lịch quốc tế trên toàn cầu năm 2018 đã vượt mốc 1,4 tỷ lượt. Đây là mốc tăng trưởng cao thứ 2 trong giai đoạn từ năm 2010 đến nay. Trong đó, Đông Nam Á là khu vực dẫn đầu về tăng trưởng khách quốc tế. Việt Nam cũng trải qua giai đoạn bùng nổ cả về số lượng khách du lịch trong nước và quốc tế trong thập kỷ qua.

Vừa qua, tạp chí CNN (Mỹ) công bố danh sách 30 điểm đến đẹp nhất Việt Nam gồm các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, văn hóa.

Trong 5 năm và 10 năm qua, tăng trưởng về lượt khách quốc tế vào Việt Nam liên tục cao hơn so với đối thủ cạnh tranh là các quốc gia đang phát triển tại Đông Nam Á. Việt Nam đã và đang từng bước chiếm lĩnh thị phần, không chỉ tính trên tổng lượt du khách đến với các quốc gia đang phát triển Đông Nam Á, mà cả trên tổng lượng du khách đến toàn bộ khu vực Đông Á, bao gồm cả các thị trường du lịch lớn hơn và phát triển hơn như Singapore, Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc. Các chuyên gia quốc tế trong ngành du lịch đều đánh giá rất cao tiềm năng và cơ hội phát triển của du lịch Việt Nam.

comment Bình luận