• Saturday, May 15, 2021

CLB Hải Phòng phản ứng với VPF vì bị phạt nhầm cầu thủ

CLB Hải Phòng phản ứng với VPF vì bị phạt nhầm cầu thủ

Lãnh đạo CLB Hải Phòng có văn bản gửi VPF để làm rõ việc cầu thủ Nguyễn Văn Hạnh không được thi đấu ở trận đấu vòng 2 giai đoạn một V.League 2021.

By Bảo Ngọc
January 25 at 4:00 pm

Hôm 22/1, CLB Hải Phòng nhận được thông báo về danh sách cầu thủ, cán bộ nghỉ thi đấu, làm nhiệm vụ ở trận đấu với Nam Định thuộc vòng 2 V.League 2021. Trong bản danh sách có tên Nguyễn Văn Hạnh (số áo 98), cầu thủ bị đình chỉ 2 trận và nộp phạt 15 triệu đồng sau khi nhận thẻ đỏ ở trận gặp CLB Nam Định thuộc vòng 4 giai đoạn hai V.League 2020.

Cầu thủ sinh năm 1998 đã không được CLB Hải Phòng đăng ký thi đấu 2 trận liên tiếp, gồm trận cuối cùng của mùa giải 2020 (gặp CLB Quảng Nam) và trận đầu tiên của V.League 2021 (gặp CLB Viettel).

Nguyễn Văn Hạnh nhận thẻ đỏ ở trận áp chót V.League 2020. Ảnh: Minh Chiến.

Nguyễn Văn Hạnh nhận thẻ đỏ ở trận áp chót V.League 2020. Ảnh: Minh Chiến.

Văn Hạnh đã chấp hành xong án kỷ luật của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và đủ điều kiện ra sân ở thời điểm hiện tại. Lãnh đạo đội bóng đất cảng nhanh chóng làm công văn gửi lên Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) để làm rõ vấn đề.

Bản danh sách cầu thủ, cán bộ nghỉ thi đấu ở vòng 2 giai đoạn một V.League 2021 cũng đã được cập nhật, làm mới trên trang chủ VPF.

"Sự nhầm lẫn vừa rồi khiến chúng tôi khá giật mình. Tuy nhiên trong cuộc họp kỹ thuật chiều 22/1, chúng tôi cũng đã nhận được thông tin Văn Hạnh có thể thi đấu ở trận gặp CLB Nam Định", lãnh đạo đội Hải Phòng chia sẻ với Zing.

Nguyễn Văn Hạnh là tiền vệ phòng ngự quan trọng của CLB Hải Phòng. Anh giúp U21 HAGL vô địch giải Quốc gia năm 2017, từng thi đấu cho đội bóng phố núi ở V.League 2018.

Có sự trở lại của Văn Hạnh, CLB Hải Phòng có thêm nhân sự cho trận tiếp đón Nam Định trên sân nhà Lạch Tray lúc 18h ngày 23/1. Cả hai đội đều rất hưng phấn sau khi cùng giành 3 điểm ở trận mở màn trước các đối thủ mạnh là CLB Viettel và Hà Nội.

Theo Zing

Từ khóa Từ khóa:
CLB Hải Phòng
comment Bình luận