• Wednesday, Sep 30, 2020

Chặng đua F1 tại Việt Nam sẽ không bị ảnh hưởng bởi virus corona

Chặng đua F1 tại Việt Nam sẽ không bị ảnh hưởng bởi virus corona

Ông Chase Carey, Tổng giám đốc F1 cho biết chặng đua ở Việt Nam và các quốc gia khác tại châu Á sẽ không bị hoãn như Trung Quốc.

By Nguyên Khang
February 13 at 4:00 pm

"Các biện pháp kiểm soát tình hình đang được áp dụng. Chúng ta sẽ cùng chờ đợi các kết quả cuối cùng. Nhưng chắc chắn một điều rằng ở các chặng đua này, mọi việc vẫn đang được thực hiện theo đúng kế hoạch", ông Chase Carey trả lời khi được hỏi về tính khả thi của các chặng đua F1 diễn ra tại Việt Nam, Singapore và Nhật Bản.

Đường đua F1 tại Hà Nội nhìn từ trên cao. Ảnh: Tom Cooney.

Đường đua F1 tại Hà Nội nhìn từ trên cao. Ảnh: Tom Cooney.

Ngày 12/2, F1 chính thức tuyên bố chặng đua Chinese Grand Prix được tổ chức ở Thượng Hải sẽ bị hoãn. Hiện tại, phương án thay thế vẫn chưa được đưa ra. Ban tổ chức F1 thừa nhận gặp khó khăn trong việc này bởi đây là một mùa giải dài nhất lịch sử giải đấu với 22 chặng đua trong 38 tuần.

"Chúng tôi đã và đang cân nhắc cẩn trọng mọi việc. Chúng tôi sẽ làm việc với các đối tác phía Trung Quốc về các phương án. Tại thời điểm này, việc bố trí và sắp xếp lại lịch đua dày đặc là một thách thức không hề nhỏ với chúng tôi", Sky Sports dẫn lời ông Carey.

Theo lịch, chặng đua F1 đầu tiên tại Việt Nam sẽ diễn ra trên đường đua tại Hà Nội vào ngày 5/4. Sau đó, các tay đua sẽ di chuyển sang Hà Lan để tranh tài ở đường đua Zandvoort thay vì đến Thượng Hải.

Theo Zing

Từ khóa Từ khóa:
Virus Corona
comment Bình luận