• Monday, Sep 28, 2020

CDC thú tội khai gian 3,700 trường hợp chết vì tai nạn, ngộ độc thành chết vì Covid-19

CDC thú tội khai gian 3,700 trường hợp chết vì tai nạn, ngộ độc thành chết vì Covid-19

Trang web của Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh liệt kê khống con số 3.721 trường hợp tử vong ghi là do coronavirus , nhưng thực tế những ca này tử vong do "thương tích do cố ý và vô ý, ngộ độc và các tác dụng phụ khác."

By Duc Tien Media
July 24 at 4:00 pm

Trang web của Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh liệt kê 3.721 trường hợp tử vong do coronavirus được mô tả là "thương tích do cố ý và vô ý, ngộ độc và các tác dụng phụ khác."

ktla-carousel-template-generic-1920-4

Tất cả chúng ta đều thấy tai nạn xe máy với COVID trên giấy chứng tử, nhà phân tích chính trị của Phil Philpen đã tweet. Một sự hiếm có? Không thực sự CDC báo cáo rằng 3.721 giấy chứng tử trong số lượng COVID cũng liệt kê chấn thương cố ý và vô ý, ngộ độc và các sự kiện bất lợi khác.

Screen Shot 2020-07-24 at 1.04.58 AM

Kerpen nói thêm, những cái chết do tai nạn thương tích này là một phần lớn hơn trong số các giấy chứng tử COVID được tính trong các nhóm tuổi trẻ hơn. 9,1% dưới 25 và 8,6% của 25-34.

Vụ tai nạn xe máy mà Kerpen đang đề cập đến xảy ra ở Florida, và một quan chức y tế ở bang này thừa nhận rằng người đàn ông đã chết trong vụ tai nạn nhưng được liệt kê trong danh sách tử vong của coronavirus.

Screen Shot 2020-07-24 at 1.05.39 AM

Trên khắp đất nước, những câu hỏi khác đã được đặt ra về số người chết, bao gồm từ một nhân viên điều tra ở Colorado, người đã cáo buộc rằng một người đàn ông chết vì ngộ độc rượu được liệt kê là một cái chết của coronavirus, và các nhân viên điều tra ở Pennsylvania đã đưa ra những lo ngại tương tự.

Các quan chức y tế ở Texas gần đây đã loại bỏ hơn 3.000 trường hợp tử vong do coronavirus được liệt kê là có thể xảy ra là xác suất không thể kiểm tra dương tính với virut, dẫn đến một phóng viên tin tức ở Texas đặt câu hỏi, những bộ phận khác mắc lỗi tương tự?

comment Bình luận