• Thursday, May 13, 2021

Cầu thủ Real Madrid không nhận tiền thưởng

Cầu thủ Real Madrid không nhận tiền thưởng

Các ngôi sao Real Madrid sẵn sàng hy sinh quyền lợi để giúp đỡ đội bóng giữa tình hình khó khăn vì ảnh hưởng của dịch bệnh.

By Nhật Anh
April 19 at 4:00 pm

Theo ABC, các cầu thủ Real Madrid quyết định từ chối nhận khoản thưởng trong trường hợp CLB giành La Liga hoặc Champions League. Hành động này sẽ giúp Real tiết kiệm khoảng 30 triệu euro, con số không nhỏ trong bối cảnh CLB chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Các cầu thủ Real đã làm điều này mùa trước khi từ chối nhận khoản thưởng sau khi vô địch La Liga. Cùng với việc tự nguyện giảm 10% lương, các cầu thủ Real giúp CLB tiết kiệm tổng cộng 70 triệu euro ở mùa trước.

Real và Benzema đang bay cao trong mùa giải này. Ảnh: Getty.

Real và Benzema đang bay cao trong mùa giải này. Ảnh: Getty.

Theo Salarysport, cầu thủ nhận lương sau thuế cao nhất tại Real lúc này là Eden Hazard. Ngôi sao người Bỉ nhận 407.000 bảng mỗi tuần tại Real. Cầu thủ đứng sau Hazard là Sergio Ramos với 338.000 bảng mỗi tuần. Cầu thủ nhận lương thấp nhất ở đội một Real là Federico Valverde. Ngôi sao người Uruguay nhận 72.000 bảng mỗi tuần.

Mùa này, Real vẫn còn nguyên cơ hội giành cú đúp danh hiệu. Tại La Liga, "Los Blancos" đứng thứ nhì kém đội đầu bảng Atletico đúng 1 điểm. Trong 8 vòng còn lại tại La Liga, Sevilla (vòng 35) và Villarreal (vòng 38) là những đối thủ có thể gây khó dễ cho thầy trò Zinedine Zidane.

Tại Champions League, Real loại Liverpool ở tứ kết để vào bán kết gặp Chelsea. Trận lượt đi sẽ diễn ra trên sân Alfredo Di Stefano lúc 2 giờ ngày 28/4 (giờ Hà Nội). Trận lượt về diễn ra sau đó một tuần.

Nếu loại Chelsea, Real sẽ bước vào trận chung kết gặp đội thắng trong cặp đấu Man City gặp PSG.

Theo Zing

Từ khóa Từ khóa:
Real Madrid lâm nguy
comment Bình luận