• Monday, Apr 19, 2021

Câu chuyện tình đáng ngưỡng mộ của tỷ phú giàu thứ 2 thế giới

Câu chuyện tình đáng ngưỡng mộ của tỷ phú giàu thứ 2 thế giới

Đôi khi, tình yêu được thể hiện từ những chi tiết nhỏ nhất. Dù là một người làm kinh doanh, tỷ phú giàu có với tài sản hàng chục tỷ đô vẫn muốn bước vào thế giới nghệ thuật bởi ở đó, ông được đồng điệu cùng tâm hồn người vợ xinh đẹp.

October 21 at 4:00 pm

comment Bình luận
 • bài viết liên quan
 • Khách sạn ‘tương lai’ ở Nhật Bản

  Một khách sạn công nghệ cao ở Nhật Bản trông cứ như trong phim khoa học viễn tưởng đã trở thành sự thật, với các ninja ảo ở quầy lễ tân, phần mềm nhận dạng khuôn mặt giúp theo dõi tâm trạng của khách và các dấu chân khủng long dẫn đến thang máy.
  October 21 at 1:19 am
  Khách sạn ‘tương lai’ ở Nhật Bản
 • Những ngôi nhà ở Mỹ dịp lễ Halloween

  Vào thời điểm này, khi ngày lễ Halloween đang đến gần, không khó để người ta bắt gặp hình ảnh những ngôi nhà được trang trí theo các chủ đề kinh dị khác nhau như thế này ở gần như tất cả các góc phố ở Mỹ.
  October 18 at 10:44 am
  Những ngôi nhà ở Mỹ dịp lễ Halloween
 • Vị Tổng thống thọ nhất nước Mỹ

  Cựu Tổng thống Hoa Kỳ Jimmy Carter bước sang tuổi 95 hôm 1/10, và trở thành vị Tổng thống thọ nhất trong lịch sử Hoa Kỳ. Và điều đó không ngăn được ông tiếp tục đóng góp cho đất nước với những mục tiêu cả đời.
  October 14 at 11:04 am
  Vị Tổng thống thọ nhất nước Mỹ
 • Câu chuyện cuộc đời Britney Spears

  Một video tài liệu ngắn của "Good Morning America" về cuộc đời Britney Spears. Hãy cùng xem để hiểu và thương Brit nhiều hơn.
  October 21 at 12:35 am
  Câu chuyện cuộc đời Britney Spears