• Saturday, Feb 27, 2021

Cảnh sát Long Beach bắt 3 nghi can đánh bạc trái phép, có người gốc Việt

Cảnh sát Long Beach bắt 3 nghi can đánh bạc trái phép, có người gốc Việt

Cảnh sát Long Beach tịch thu được một số máy đánh bạc, súng đạn trái phép và bắt ba nghi can, trong đó có một người gốc Việt, ở khu dân cư gần công viên MacArthur vào tối Thứ Sáu, 19 Tháng Bảy.

July 22 at 4:00 pm

Nhật báo The Orange County dẫn lời phát ngôn viên Jennifer De Prez của cảnh sát Long Beach cho biết, nhân viên công lực đến lục soát một căn nhà ở khu số 1400 trên đường Cherry, theo trát tòa.

Tại đây, họ phát hiện nhiều người bên trong. Sau đó, họ tịch thu được bốn máy đánh bạc lớn, bốn khẩu súng và đạn trái phép, cùng số tiền mặt khoảng $2,000. Ngoài ra, nhân viên công lực bắt được ba người.

canh-sat-long-beach-bat-3-nghi-can-danh-bac-trai-phep-co-nguoi-goc-viet-tapchihoaky-com_1

Bốn máy đánh bạc bị tịch thu. (Hình: Long Beach Police Department)

Theo phát ngôn viên De Prez, nghi can Rouet Nay, cư dân Long Beach, 46 tuổi, bị bắt vì tội cờ bạc trái phép và đang bị giam với tiền tại ngoại hậu tra $10,000.

Nghi can Roland Amrikhas, 37 tuổi, cư dân Santa Ana, bị bắt vì tội tàng trữ súng đạn trái phép và đang bị giam với tiền tại ngoại $35,000.

Cuối cùng là nghi can Anh Ngô, 29 tuổi, cư dân Fountain Valley, bị bắt vì tội cờ bạc trái phép và bị giam với tiền tại ngoại $10,000.

Cảnh sát Long Beach chưa cho biết thông tin về cuộc điều tra và làm cách nào để có trát tòa lục soát căn nhà này.

Theo Tapchihoaky

comment Bình luận