• Wednesday, Sep 30, 2020

Cần plasma nhóm máu B của người khỏi bệnh Covid-19 để cứu lấy người phụ nữ gốc Việt

Cần plasma nhóm máu B của người khỏi bệnh Covid-19 để cứu lấy người phụ nữ gốc Việt

Những ai đã khỏi bệnh Covid-19 và có nhóm máu B xin hãy giúp lấy cô gái này, cuộc sống của cô đang rất mong manh đếm từng giây.

August 5 at 4:00 pm

BẠN CỦA TRÀ HIỆN ĐANG Ở MỸ THỰC SỰ CẦN GIÚP ĐỠ. RẤT MONG MỌI NGƯỜI CÙNG SHARE ĐỂ CHỊ SỚM TÌM ĐƯỢC NGƯỜI CỨU GIÚP

==>>>COPY NGUYÊN VĂN POST CỦA BẠN TRÀ Ạ

2

Ảnh: Facebook

“Em xin cầu cứu các anh các chị bên Mỹ! Chị của em bị COVID đang trong bệnh viện, tình trạng hiện tại ho là ra máu, ngộp thở. Bác sĩ nói phải tìm plasma của người đã khỏi bệnh có nhóm máu B để cứu chị em. Em quỳ lạy van xin mọi người anh chị nào đã khỏi bệnh và có nhóm máu B cho chị xin huyết tương. Em sẽ mua vé máy bay round trip cho anh chị bay đến Atlanta đến chỗ bệnh viện đó, em trả hết ngày công đi làm của anh chị. Em xin mọi người cứu giùm chị của em với. Ai đã nhiễm và qua khỏi thì sẽ ko có bị lại nên anh chị xin giúp hùm người thân của em với. Chưa được 1 tuần mà bệnh đã trở nặng rất nhanh, mới cách đây 10 tiếng em nói chuyện với chị mà giờ tình hình đã nặng hơn nữa.

MỌI THÔNG TIN GIÚP ĐỠ VÀ LIÊN HỆ

Facetime Audio hoặc Viber: +15057105813 gặp An

FACEBOOK: https://www.facebook.com/anntruongho

Đó là những thông tin vô cùng xúc động của cô Trà mong cứu lấy một người bạn của mình. Xin mọi người hãy chung tay giúp đỡ.

1

Ảnh: Facebook

P/S giờ cuối " Trà chân thành cảm ơn tấm lòng của các anh chị, bạn bè Vn và Mỹ. Nhà bạn Trà đã tìm được một vài anh chị phù hợp và đang trên đường bay qua bang Atlanta rồi. Trong khi đợi kết quả xét nghiệm Trà xin khoá post tại đây để tránh tràn lan không đáng có." 
Nên bài viết này có tính chất lan tỏa sự yêu thương trong công đồng người Việt của chúng ta 

comment Bình luận