• Saturday, Aug 08, 2020

Các dịch vụ về về Thẩm Mỹ và Gyms sẽ được mở cửa lại vào 13/7 tại quận hạt Santa Clara -California

Các dịch vụ về  về Thẩm Mỹ và Gyms sẽ được mở cửa lại vào 13/7 tại quận hạt Santa Clara -California

Tin vui cho ngành Tóc -Nail-Massage- Xăm và Gyms sẽ được mở cửa trở lại tại Quận hạt Santa Clara vào thứ Hai tuần tới July 13, 2020.

By Thanh Tùng
July 7 at 4:00 pm

 Sau một cuối tuần đầy tranh cãi rắc rối và lộn xộn, cuối cùng, tiểu bang Cali cũng đã bật đèn xanh cho Quận hạt Santa Clara được tiếp tục mở cửa thêm nhiều cơ sở thương mại như: tóc, nail, massage, xăm mình và gyms. Các cơ sở này sẽ theo nguyên tắc riêng bao gồm một nhân viên cho 150 sqf và một khách hàng cho 250 sqf.

Riêng tư gia và các nhóm tôn giáo, văn hoá, xã hội muốn tụ tập đông người , chỉ được phép tập trung tối đa 20 người trong nhà và 60 người ngoài trời mà thôi. 

Trước đó, Quận hạt Santa Clara đã bị tiểu bang Cali đưa ra khỏi danh sách bị theo dõi.  tuy rằng được mở cửa nhưng các cơ sở này vẫn phải tuân thủ hướng dẫn y tế nghiêm túc như đeo khẩu trang và giữ giãn cách xã hội .

Bên cạnh đó , Quận hạt Napa vì bị đưa vào danh sách theo dõi nên vẫn còn tạm đóng cửa các nơi thử rượu và ăn uống trong nhà hàng trong 3 tuần. Quận hạt Monterey cũng bị đưa vào bảng phong thần nên phải hoãn mở cửa Aquarium vào ngày thứ Năm July 9. Quận hạt Alameda và San Francisco vẫn tạm dừng mở cửa các dịch vụ trên vào lúc này.

comment Bình luận