• Wednesday, Aug 05, 2020

Brad Pitt nói về người vợ cũ "Jennifer là một người bạn tốt " tại giải Quả Cầu Vàng 2020

Brad Pitt nói về người vợ cũ

Giải Quả Cầu Vàng là cơ hội găp gỡ của nhiều ngôi sao thế giới và cũng là vinh danh các tác phẩm cũng như những người trong nghành phim ,Năm nay nổi bật nhất màn tái ngộ của Brad Pitt và vợ vũ Jennifer Aniston thật ấn tượng.

By Đức Tiến
January 7 at 4:00 pm

Hôm nay (ngày 6/1), lễ trao giải Quả Cầu Vàng 2020 đã chính thức diễn ra tại khách sạn Beverly Hilton. Sự kiện nhận được sự quan tâm của phóng viên báo chí và tất cả người hâm mộ. Tuy nhiên, gây chú ý nhất sự kiện này có lẽ là màn tái ngộ của bộ đôi từng gây sốt một thời Brad Pitt và vợ vũ Jennifer Aniston. Sau 15 năm, đây là lần đầu tiên 2 người hội ngộ công khai trước công chúng.

rs_600x396-200105195004-600-jennifer-aniston-brad-pitt

Được biết, Brad Pitt và Jennifer Ansiton ngồi cách nhau khá gần. Cũng trong sự kiện này, nam tài tử nổi tiếng đã lên tiếng nói về vợ cũ. Anh vừa cười vừa chia sẻ: "Tôi vừa tình cờ gặp Jen, cô ấy là một người bạn tốt". Câu nói của Brad Pitt thực sự gây sốt trên mạng. Nó cũng đồng thời tiết lộ về mối quan hệ hiện tại của 2 người.

Được biết, Brad Pitt và Jennifer Ansiton ngồi cách nhau khá gần.

Được biết, Brad Pitt và Jennifer Ansiton ngồi cách nhau khá gần.

Thực tế, thời gian vừa rồi, Brad dính nghi vấn quay về với vợ cũ sau khi ly hôn với Angelina Jolie. Chia sẻ của anh phần nào khẳng định cả hai không có mối quan hệ nào khác ngoài tình bạn. Trước đó, Brad cũng tuyên bố anh vẫn còn độc thân và bất kỳ tin đồn hẹn hò nào của anh cũng là sai sự thật.

5e129e997f3cb8de69c8f9a5

Brad Pitt và Jennifer Aniston chính thức kết hôn năm 2000. Cặp đôi có 5 năm hạnh phúc sau khi chia tay vì "kẻ thứ 3" Angelina Jolie. Dù ly hôn đã lâu nhưng không ít lần Jennifer bị xướng tên khi Brad Pitt gặp trục trặc với Angelina.

bradangejen

Hiện tại, khi Brangelina đã không còn bên nhau, cô càng bị gọi tên nhiều hơn. Tuy nhiên, sau tất cả, cặp vợ chồng cũ này khẳng định họ chỉ là bạn bè mà thôi.

comment Bình luận