• Tuesday, Oct 20, 2020

Bất ngờ thí sinh U60 liên tiếp đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam suốt 30 năm

Bất ngờ thí sinh U60 liên tiếp đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam suốt 30 năm

Một bộ hồ sơ dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Đây là thí sinh từng đăng ký tham dự cuộc thi này trong suốt 30 năm qua.

July 24 at 4:00 pm
ad32751ed15d3803614c

Thí sinh U60 mạnh dạn đăng kí tham dự cuộc thi. Ảnh: Sen Vàng

Tuy mới diễn ra vòng lọc hồ sơ online nhưng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đang dần "nóng" hơn bao giờ hết. Loạt ứng cử viên sáng giá, cân tài cân sức đều đã dần lộ diện.

Gần đây, Fanpage Hoa hậu Việt Nam 2020 đã chính thức công bố 1 bản hồ sơ thu hút đông đảo sự chú ý. Hồ sơ này đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ vì đây là thí sinh lớn tuổi nhất từng đăng ký tham dự Hoa hậu Việt Nam trong suốt 30 năm qua.

BTC cuộc thi tiết lộ rằng, thí sinh này có tên là Trần Bích Nga sinh năm 1961, đến từ Hà Nội. Dường như là "fan cứng" của cộng đồng sắc đẹp nên chị Nga vẫn mạnh dạn đăng ký tham dự.

Đáng chú ý, qua những bức ảnh dự thi của thí sinh U60 mà ban tổ chức đăng tải, có thể thấy vóc dáng của chị cũng rất thon thả, khỏe khoắn và quyến rũ so với độ tuổi.

Chỉ đáng tiếc là tuổi giới hạn của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam chỉ từ 18 - 27 tuổi, chị Nga không phù hợp với tiêu chí thí sinh.

Ban tổ chức chia sẻ: "Ban tổ chức rất cảm ơn tình cảm mà chị dành cho Hoa hậu Việt Nam. Độ tuổi giới hạn của cuộc thi là từ 18 - 27 tuổi nhưng sự yêu mến của khán giả đối với cuộc thi là không giới hạn đúng không ạ?

Đơn dự thi của chị chắc chắn sẽ trở thành động lực khích lệ tinh thần cho các bạn trẻ mạnh dạn hơn để đến gần với chiếc vương miện danh giá. Hy vọng chị sẽ luôn yêu mến cuộc thi trong thời gian tới. Chúc chị nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống!".

chieu-nay-top-3-hoa-hau-viet-nam-2018-giao-luu-tren-vietnamnet

Đêm chung kết Hoa Hậu Việt Nam 2018 : Internet

Bà Phạm Kim Dung - Phó Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng bày tỏ: "Chị ấy thật dễ thương".

Bên cạnh một số ý kiến không ủng hộ thí sinh quá tuổi đi thi vì sợ sẽ thành "trò cười" thì phần lớn cư dân mạng bày tỏ sự đồng tình với nhận xét của Ban Tổ chức. Nhiều người khen, ở độ tuổi U60 nhưng thí sinh vẫn sở hữu vóc dáng gọn, eo thon đáng khen ngợi.

Tài khoản có tên K.P chia sẻ: "Cô lớn tuổi hơn cả mẹ con nữa, ai cũng có ước mơ mà không phải ai cũng can đảm để thực hiện, cô rất can đảm và chính là nguồn động lực cho lớp trẻ tụi con noi theo".

Theo Báo mới

comment Bình luận