• Wednesday, Apr 14, 2021

Ba đội bóng lớn theo đuổi Sergio Ramos

Ba đội bóng lớn theo đuổi Sergio Ramos

Sau Man City và PSG, Liverpool được cho là CLB sẵn sàng chiêu mộ trung vệ Sergio Ramos theo dạng tự do ở kỳ chuyển nhượng hè 2021.

By Viết Tuệ
January 9 at 4:00 pm

Theo Goal, Liverpool gia nhập cuộc đua giành chữ ký Ramos. Thủ quân Real Madrid sẽ hết hạn hợp đồng vào tháng 6/2021.

Từ bây giờ, Ramos được tự do đàm phán với mọi CLB trên thế giới. Liverpool sẽ nhanh chóng cử đại diện liên hệ với ngôi sao người Tây Ban Nha.

Nguồn tin của The Guardian cho biết Man City và PSG là 2 CLB đầu tiên liên hệ trung vệ 34 tuổi. Man City sẵn sàng đáp ứng mức lương của Ramos (hơn 10 triệu euro/mùa) và trao hợp đồng dài hạn. Trong khi đó, PSG cũng sẵn sàng lắng nghe nguyện vọng từ Ramos và người đại diện.

Ramos sẵn sàng rời Real nếu không đạt thỏa thuận hợp đồng. Ảnh: Getty.

Ramos sẵn sàng rời Real nếu không đạt thỏa thuận hợp đồng. Ảnh: Getty.

Ramos đang nhận mức lương 12 triệu euro/mùa (sau thuế) tại Real. Vài tháng qua, ban lãnh đạo Real liên tục đề nghị trung vệ thủ quân gia hạn hợp đồng.

Dù vậy, quá trình đàm phán của đôi bên đi vào bế tắc vì đòi hỏi của ngôi sao sinh năm 1986.

Real muốn Ramos ký hợp đồng từng năm, và mức lương mới có thể giảm vì tình hình khó khăn trong giai đoạn dịch bệnh. Dù vậy, Ramos muốn được trao hợp đồng dài hạn để yên tâm cống hiến và hoàn thành mục tiêu giải nghệ ở sân Bernabeu.

"Los Blancos" đã tính đến phương án trong trường hợp Ramos ra đi theo dạng tự do. David Alaba là một trong những trung vệ vào tầm ngắm của HLV Zinedine Zidane.

Theo Mundo Deportivo, Alaba sẵn sàng gia nhập Real trong hè 2021. Dù vậy, trung vệ người Áo đòi hỏi mức lương 13 triệu euro/mùa (sau thuế). Real đang cân nhắc thương vụ này.

Theo Zing

Từ khóa Từ khóa:
Sergio Ramos
comment Bình luận