• Sunday, Sep 20, 2020

Arsenal: Con tim đã vui trở lại

Arsenal: Con tim đã vui trở lại

Quá tam ba bận, phải đến trận đấu thứ ba, HLV tạm quyền Ljungberg mới mang lại chiến thắng cho Arsenal.

By Ngọc Quang
December 9 at 4:00 pm

Sau chuỗi 9 trận liền không thắng, một kỷ lục buồn trong 42 năm, Arsenal đã có một chiến thắng ấn tượng với tỉ số 3-1 trên sân Westham.

Đội bóng pháo thủ bước vào trận đấu một cách chậm chạp và thiếu tự tin, một lần nữa lại là đội bị dẫn trước vào giờ nghỉ giữa hai hiệp sau quả đánh đầu của Ogbonna ở phút 38. Lúc này, ít ai có thể tin rằng những chàng Pháo thủ có thể lật ngược tình thế khi ghi liền ba bàn thắng trong vòng chín phút vào các phút 60, 66 và 69. Đáng chú ý, ba lần dứt điểm trúng đích và cả ba lần đều thành bàn và đó là điều rất đáng buồn đối với thủ môn Martin khi được bắt thay Fabiansky, người cũ Arsenal đang bị chấn thương.

Với thành tích này, trang chủ của đội đã đưa ra ba nhận định như sau:

Thứ nhất, đội hình của Freddie Ljungberg được thiết kế để bổ sung năng lượng và Gabriel Martinelli là lựa chọn hoàn hảo. Không phụ lòng tin của thầy, chàng trai 18 tuổi người Brazil đã làm nên lịch sử - giờ anh ấy là cầu thủ trẻ nhất ghi bàn cho Arsenal ngay trong trận ra mắt Premier League.

Không chỉ dừng ở đó, Gabi đã phố hợp rất tốt với Kieran Tierney và sau đó Sead Kolasinac tạo ra một hành lang cánh trái hiệu quả.

10a

Pepe ăn mừng bàn thắng quý giá của mình

Thứ hai, có lẽ hình ảnh ấm lòng nhất trong trận đấu là khoảnh khắc Pepe ôm lấy Ljungberg sau khi anh được "cất cánh" với bàn thắng nâng tỉ số lên 2-1. Nụ cười rộng của Pepe là điều mà chúng ta chưa từng thấy nhiều kể từ khi gia nhập đội với giá kỷ lục.

Pepe ăn mừng với lời chào thương hiệu của mình và mục tiêu của anh ấy đã thể hiện là sự tự tin. Không ai thúc đẩy cả đội tiến về phía trước nhiều như Pepe đã làm và cú sút quyết đoán của anh là điểm cộng lớn nhất trong phần lớn trận đấu.

10

Thứ ba, cú vô lê đẹp mắt nâng tỉ số lên 3-1 của Pierre-Emerick Aubameyang đã làm một vài điều. Nó đưa anh trở lại cùng với Jamie Vardy với tư cách là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Premier League, đồng thời đã khẳng định số phận của trận đấu.

Khán giả đã có thể hát câu "Chúng tôi đang ở lại!" làm mọi người nhớ lại những năm tháng hào hùng khi Freddie vẫn còn đang thi đấu.

comment Bình luận