• Wednesday, May 12, 2021

Apple dù vẫn im lặng nhưng Siri đã bật mí về sự kiện tổ chức ngày 20/4

Apple dù vẫn im lặng nhưng Siri đã bật mí về sự kiện tổ chức ngày 20/4

Apple sẽ tổ chức sự kiện vào ngày 20/4 tại Cupertino. Đây không phải là một thông tin bất ngờ nhưng cách nó được tiết lộ lại khá khác thường.

By Phi Long
April 14 at 4:00 pm
cats-1618310288451568435277 (1)

Cách đây không lâu, nhiều tin đồn cho rằng một sự kiện của Apple sẽ diễn ra vào tháng 3 nhưng người dùng đã phải thất vọng khi không có điều gì xảy ra. Sự kỳ vọng sau đó đã chuyển sang tháng 4. Tuy nhiên, không rõ vì lý do gì mà Apple vẫn giữ im lặng cho đến tận bây giờ.

Mặc dù Apple vẫn chưa công bố bất cứ điều gì nhưng trợ lý ảo Siri đã quyết định "cho đi" tất cả. Theo MacRumors, Siri dường như biết điều gì đó và trợ lý ảo của Táo khuyết "rất vui" khi chia sẻ bí mật này với người dùng.

111-1618310288447517569972

Trợ lý ảo Siri tiết lộ thông tin về sự kiện của Apple

Khi hỏi Siri về thời điểm diễn ra sự kiện tiếp theo của Apple, trợ lý ảo trả lời: "Sự kiện đặc biệt sẽ diễn ra vào thứ Ba, ngày 20/4, tại Apple Park ở Cupertino, CA. Bạn có thể nhận được tất cả thông tin chi tiết trên Apple.com".

Với việc Siri là trợ lý ảo do chính Apple quản lý và phát triển, thông tin về sự kiện sắp tới của Táo khuyết càng đáng tin cậy hơn. Nếu đúng là Apple sẽ tổ chức sự kiện vào ngày 20/4, người dùng sẽ chỉ cần chờ thêm 1 tuần nữa để đón chờ sự xuất hiện của iPad Pro LED mini, AirTags cũng như ngày phát hành của iOS 14.5

Cụ thể, mẫu iPad Pro mới dự kiến sẽ mang sức mạnh xử lý vượt trội hơn với vi xử lý M1. Đi kèm cùng màn hình mini LED, trải nghiệm hình ảnh trên máy sẽ được nâng cao đáng kể với tỷ lệ tương phản tốt hơn, độ sáng cao hơn trong khi tiết kiệm điện năng hơn. Bên cạnh đó, màn hình mini LED còn được xem như một giải pháp thay thế tốt hơn cho màn hình OLED - vốn dễ bị cháy sáng, khiến chúng kém bền khi sử dụng lâu dài.

AirTags là một thiết bị có thể nằm gọn trong ví của người dùng hoặc gắn vào các vật phẩm có giá trị khác mà người dùng không muốn đánh mất, chẳng hạn như chìa khóa. Thông tin về sản phẩm đã được hé lộ từ lâu nhưng người dùng vẫn mong chờ sự xuất hiện chính thức của thiết bị nhỏ gọn này.

Ngoài ra, thông tin về các bản cập nhật cho Apple TV hay AirPods mới cũng có thể được tiết lộ tại sự kiện.

Tương tự như những sự kiện trước đây, người dùng có thể theo dõi trực tuyến sự kiện trên trang chủ hoặc kênh YouTube của Apple.

comment Bình luận