• Monday, Aug 03, 2020

Angelina Jolie chụp ảnh khoả thân và nói về vết sẹo cuộc đời ở tuổi 50

Angelina Jolie chụp ảnh khoả thân và nói về vết sẹo cuộc đời  ở tuổi 50

Nữ diễn viên Angelina Jolie vừa xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn ngày 5/11 với tạp chí Harper's Bazaar với câu chuyện “ phong cách làm cha mẹ, và phương cách làm sao ứng xử với những vết sẹo tình cảm của cô

By Duc Tien
November 6 at 4:00 pm

Angelina Jolie vừa chia sẻ thẳng thắn về cuộc sống cá nhân của mình trong một cuộc phỏng vấn gần đây, và cô ấy đã tiết lộ về chỗ sống mới của chồng cũ Brat Pitt cũng như của cô

Mặc dù có một thời gian khó khăn trong cuộc sống cá nhân, Angelina tin rằng các con của cô đã giúp cô tìm lại "con người thật" của mình, thừa nhận rằng cô học được sức mạnh từ chúng.

Empty

Nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar đã quyết định chụp ảnh khỏa thân khi đang ở tuổi U.50. Không quá khó để nhận ra nét gợi cảm của Angelina Jolie dù cô dùng tấm vải trắng làm phụ kiện. Thời trẻ Jolie là biểu tượng của sự nổi loạn, đối với cô chuyện chụp ảnh nude, sexy không là gì nhưng khi có con cô đã hạn chế và giữ hình ảnh một người mẹ giản dị.

sub-buzz-342-1573041726-1

Angelina Jolie cùng các con xuất hiện chung cùng nhau trong một dịp gần đây trước công chúng .Cô cũng chia sẻ thêm " Tôi rất thích sống ở nước ngoài và sẽ làm như vậy ngay khi các con tôi 18 tuổi ", Angelina nói." Ngay bây giờ tôi phải chọn ở nơi cha chúng chọn sống "

MjA2MjkyNDgtNzY1MTk0My1pbWFnZS1hLTIxXzE1NzI5NjYwNzY0Nzk=

Tuy nhiên, thời gian gần đây Angelina Jolie đã cởi mở hơn khi các con đã lớn và cô đang là một người phụ nữ độc thân. Nữ diễn viên đang tận dụng thời gian cho bản thân và các con của mình.

MjA2MjgxOTgtNzY1MTk0My1pbWFnZS1hLTFfMTU3Mjk2NDQyMjQ3Ng==

Trong bài phỏng vấn với tờ tạp chí này, Jolie chia sẻ cuộc sống hiện tại và việc chia tay Brad Pitt. Nữ diễn viên 44 tuổi cho biết đang thoải mái khi trở về con người thật của mình và rất vui khi các con biết con người thật của mình. "Chúng giúp tôi tìm lại và nắm bắt nó. còn hạnh phúc nào hơn", cô nói

cGhvdG8tMS0xNTczMDA3Mjg5Njk2MTE0NzE0MDAzNg==

Ngoài ra, Jolie còn cho biết cô rất muốn sống ở nước ngoài nhưng vì đã thoả thuận với chồng cũ việc nuôi con nên không thể thực hiện điều này cho đến các con đến 18 tuổi.

" Người ta cũng hỏi tôi cảm thấy thế nào về những vết sẹo cuộc đời mà tôi mang theo . Tôi nghĩ rằng vết sẹo của chúng tôi nhắc nhở chúng tôi về những gì chúng tôi đã vượt qua. Chúng là một phần của những gì làm cho mỗi chúng ta trở nên độc đáo. Sự đa dạng đó là một trong những điều đẹp nhất về sự tồn tại của con người" nữ diễn viên chia sẽ.

460D68EE-1DEF-413E-9048-49DACE454205

Sau bom tấn Maleficent 2 sắp tới Jolie sẽ tiếp tục trở lại màn ảnh với nhiều dự án mới.

comment Bình luận