• Thursday, Feb 25, 2021

Á hậu bán dâm nghìn đô không đến tòa, 'tú ông' Kiều Đại Dũ lĩnh án 5 năm tù

Á hậu bán dâm nghìn đô không đến tòa, 'tú ông' Kiều Đại Dũ lĩnh án 5 năm tù

HĐXX cũng kiến nghị điều tra một số người liên quan có vai trò thu tiền môi giới, giới thiệu những người đẹp nổi tiếng cho bị cáo Dũ.

July 15 at 4:00 pm

Như đã đưa tin, sáng nay (15/7), TAND TP.HCM mở phiên xử sơ thẩm đối với Kiều Đại Dũ (SN 1996, cựu sinh viên một trường đại học tại TP.HCM) về tội "Môi giới mại dâm".

"Tú ông" này bị VKSND TP.HCM truy tố theo Khoản 2, Điều 328, Bộ Luật Hình sự 2015 với khung hình phạt cao nhất 7 năm tù, thuộc trường hợp phạm tội từ hai lần trở lên và đối với hai người trở lên.

Á hậu bán dâm nghìn đô không đến tòa,

Á hậu bán dâm nghìn đô không đến tòa, "tú ông" lĩnh án 5 năm tù

TAND TP.HCM đã tuyên phạt bị cáo Dũ 5 năm tù. Theo HĐXX nhận định, hành vi của bị cáo gây ảnh hưởng đến trật tự xã hội, lối sống văn minh. Trước khi bị công an phát hiện, bị cáo đã nhiều lần môi giới cho những người này bán dâm, hưởng lợi 19 triệu đồng. Do vậy, phải có mức án nghiêm mới đủ răn đe, phòng ngừa chung cho xã hội.

ceb92e695f29b677ef38

Á hậu bán dâm nghìn đô không đến toàNgoài ra, số tiền thu lợi bất chính gồm 3.400 USD và 19 triệu đồng được tuyên xung công quỹ Nhà nước. Bên cạnh đó, HĐXX cũng kiến nghị điều tra một số người liên quan có vai trò thu tiền môi giới, giới thiệu những người đẹp nổi tiếng cho bị cáo Dũ.

Theo GĐ&XH

comment Bình luận