• Saturday, Oct 31, 2020

7 lý do để tin rằng Tổng Thống Donald Trump tái đắc cử năm 2020

7 lý do để tin rằng Tổng Thống Donald Trump tái đắc cử năm 2020

Một chuyên gia phân tích chính trị, cố vấn cho ban vận động của TT Trump, đã nêu ra 7 lý do tại sao TT Trump sẽ tái đắc cử:

By Vũ Linh
August 1 at 4:00 pm

1. Thăm dò hoàn toàn vô nghĩa và luôn luôn sai. Chỉ là cách TTDC cổ võ cho cụ Biden, không khác gì năm xưa đã dùng thăm dò để thổi bà Hillary lên mây.

2. TT Trump thực sự chưa bắt đầu vận động tranh cử vì chưa chính thức được đề cử. Thông thường, cuộc vận động tranh cử tổng thống chỉ thực sự bắt đầu sau lễ Lao Động -Labor Day- đầu tháng 9.

3. Đường dài, kinh tế và công ăn việc làm luôn luôn là ưu tư hàng đầu của người dân, mà thành quả của TT Trump khó phủ nhận được; chỉ cần nhìn vào các chỉ số chứng khoán Dow Jones và Nasdaq thì sẽ thấy giới kinh doanh nghĩ sao về tương lai kinh tế Mỹ.

4. Liên minh trung lưu và lao động cùng với khối bảo thủ vẫn còn là liên minh ‘thầm lặng’ nguyên vẹn tuyệt đối vẫn ủng hộ TT Trump.

5. TT Trump đã chứng tỏ cho cả thế giới thấy ông đang đánh Trung Cộng tối đa trong khi cụ Biden vẫn ca tụng TC là bạn thân thiết của cụ.

6. Ban vận động của TT Trump đã tổ chức lại, quy củ hơn và mới đây đã chứng tỏ sự hữu hiệu qua việc thu góp được hơn 20 triệu đô trong một ngày vận động qua mạng.

7. Đảng DC đang bị phân hoá nặng khi hai cánh tả và cực tả đang đánh nhau túi bụi. Phe cực tả tuyên cáo sẽ chống cương lãnh đảng và không bỏ phiếu cho cụ Biden nếu không có chương trình Medicare For All trong đó, trong khi cụ Biden tuyên bố chỉ lo phục hồi lại Obamacare thôi.

Theo Fox News

comment Bình luận