• Saturday, Feb 27, 2021

5 vụ bê bối lớn nhất trong lịch sử truyền hình

5 vụ bê bối lớn nhất trong lịch sử truyền hình

Các trò chơi trên truyền hình được tạo ra không chỉ mang mục đích giải trí, mà nó còn tạo cơ hội cho người chơi nhận được một số giải thưởng bằng tiền. Mặc dù hầu hết các chương trình đều công khai và trong sáng, nhưng một trong số đó vẫn có những mảng tối không thể chấp nhận được.

August 14 at 4:00 pm

Theo Youtube Cuộc Sống Thực

comment Bình luận
 • bài viết liên quan
 • Tảo hôn tại Mỹ

  Từ năm 2000 tới 2010, tại Mỹ có khoảng 248.000 trẻ em – có những em chỉ mới 12 tuổi, lập gia đình. Mới năm ngoái, tiểu bang Delaware trở thành địa phương đầu tiên cấm kết hôn dưới 18 tuổi.
  August 14 at 4:07 pm
  Tảo hôn tại Mỹ
 • Há hốc mồm với kiểu đồ tắm ninja 'bá đạo' ở Trung Quốc

  Thay vì bikini, nhiều phụ nữ Trung Quốc đã chọn loại đồ tắm ‘facekini’ bịt kín từ đầu đến chân để đi tắm biển. Tuần trước, nhà thiết kế Trương Thị Phạm (Zhang Shi Fan) đã cho ra mắt 6 mẫu facekini mới ở bãi biển thành phố Thanh Đảo.
  August 12 at 7:28 pm
  Há hốc mồm với kiểu đồ tắm ninja 'bá đạo' ở Trung Quốc
 • Cuộc thi vật ngón cái

  Trong tất cả các bộ môn thể thao đọ sức, chỉ có một môn mà cả 2 đối thủ đều giơ ngón tay cái tỏ vẻ tán thành. Hạ tuần tháng 7 tại Anh, các trọng tài đã tuyên bố những tay chơi mạnh nhất trong Giải vô địch vật ngón cái của năm dành cho nam, nữ và trẻ em.
  August 8 at 11:56 am
  Cuộc thi vật ngón cái
 • Những chú chó được giải cứu khỏi bàn nhậu ở Hàn Quốc

  Mời bạn gặp Henry, Gus, Bindi, Indie và Robin, 5 chú chó được giải cứu khỏi các trang trại nuôi chó lấy thịt ở Hàn Quốc và giờ đang sống một cuộc sống rất khác tại Anh nhờ tổ chức từ thiện Xã hội Nhân đạo Quốc tế (HSI).
  August 5 at 2:47 pm
  Những chú chó được giải cứu khỏi bàn nhậu ở Hàn Quốc