• Saturday, Jul 11, 2020

4 người chết trong vụ rơi máy bay cá nhân ở Corona Municipal

4 người chết trong vụ rơi máy bay cá nhân ở Corona Municipal

Nhân viên phản ứng nhanh đến hiện trường một chiếc máy bay một động cơ bị rơi và cháy trong mương bên cạnh đường băng sau khi cất cánh tại sân bay thành phố Corona vào thứ Tư, ngày 22 tháng 1 năm 2020. Nhà chức trách cho biết cả bốn người đã chết trong vụ tai nạn.

By Duc Tien
January 22 at 4:00 pm

Bốn người đã chết vào thứ Tư, ngày 22 tháng 1, khi chiếc máy bay họ gặp nạn và bốc cháy khi cất cánh tại sân bay thành phố Corona.

Phát ngôn viên của lính cứu hỏa Corona John DeYoe cho biết tại một cuộc họp báo không có người sống sót.

Một nhân chứng cho biết chiếc máy bay dường như không cách mặt đất quá ba feet khi nó cố gắng cất cánh. Một người khác cho biết phi công gặp khó khăn khi bay trên không, nhưng dường như ho cố khởi động lại động cơ để có thêm tốc độ bay, thay vì hủy bỏ chuyến bay .

Corona-crash

Vụ tai nạn đã được báo cáo lúc 12:10 chiều ở phía đông của sân bay, theo Sở Cảnh sát Corona. Chiếc máy bay được tìm thấy khi đang bốc cháy dữ dội .

DeYoe cho biết chiếc máy bay một động cơ đã làm đổ khoảng 80 gallon nhiên liệu khi va chạm, nó đã bốc cháy và thiêu rụi chiếc máy bay cũng như khoảng 1/4 mẫu cây cối trước khi nó bị rớt xuống hoàn toàn. Số đuôi của máy bay không thể xác định được, DeYoe nói.

Nhân chứng Ken Coster cho biết chiếc máy bay đã được tiếp nhiên liệu trước nỗ lực cất cánh mà anh theo dõi.

RPE-L-CORPLANE-0123-1

Họ đã đi xuống đường băng về phía tây và cất cánh về phía đông, họ nhấc lên khỏi mặt đất, nhưng cái đuôi rớt xuống, mũi hếch lên, vì vậy họ đã tăng độ cao, ông Cost Coster nói. Máy bay rớt xuống đường băng.

" Ông ấy đã lái máy bay lên thẳng. Thay vì dừng lại và hủy bỏ chuyến bay, anh ta đã lái về phía trước và nổ máy động cơ, lấy thêm một số hơi để cất cánh lần nữa, nhưng cánh bay thất bại đang đi từ bên này sang bên kia " Coster nói về những khoảnh khắc cuối cùng trước khi gặp nạn.

Coster cho biết anh không thấy tác động vì một nhà chứa máy bay đã chặn tầm nhìn của anh, nhưng anh nghe thấy tiếng nổ và nhìn thấy khói đen.

Plane-Crash-California-6-1579739756

Nhân chứng Dorothe Voll, một phi công, cho biết cô nhìn thấy chiếc máy bay lao vào hàng rào, lật lại và nhanh chóng bắt lửa. Nó chỉ cách mặt đất không quá 3 feet.

Sau đó,chiếc máy bay đảo lộn. lật ngược và bốc cháy mạnh.

Coster cho biết ông đã nhìn thấy phi công và hành khách trước khi họ lên máy bay. Chúng tôi vẫy tay chào mọi người và nói ‘Chào, khi họ đi vào phòng tắm, anh ấy nói.

Người phát ngôn của FAA Ian Gregor nói rằng cơ quan và NTSB sẽ điều tra vụ tai nạn. Các điều tra viên của FAA đã có mặt tại hiện trường vào đầu giờ chiều.

comment Bình luận